เปิดไทม์ไลน์รัก “เต้ย-ซาร่า” ก่อนรัก 14 ปี ถึงทางตัน

วันที่ 18 ธันวาคม 2560 ทำเอาฝ่ายหญิงเซอร์ไพรส์ถึงขั้นปล่อยโฮ กลางคอนเสิร์ตการกุศล Friends Charity Concert เมื่อแฟนหนุ่ม “เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์” คุกเข่าขอ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” แต่งงาน พร้อมสวมแหวนแทนใจ ซึ่งแม้จะซาบซึ้งและอบอุ่นใจ แต่ฝ่ายหญิงก็ยังไม่เซเยส ตอบตกลงที่จะแต่งงานทันทีทันใด เนื่องจากให้เหตุผลว่า การแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ เจ้าตัวต้องปรึกษาหารือผู้ใหญ่อย่างเป็นทางการก่อน ซึ่งฝ่ายชายก็ไม่ได้เร่งรัด แม้จะคบหาดูใจกันยาวนานมากกว่า 11 ปีแล้วก็ตาม รักแล้ว รอได้ 


หลังจากนั้น  ฝ่ายชาย “เต้ย ธโนทัย” ก็เดินหน้าต่อ แต่ก็ต้องพักโครงการเอาไว้ชั่วคราว เพราะซาร่าให้เหตุผลว่าขอสร้างบ้านให้เสร็จก่อน อีก 2 ปีค่อยแต่ง (19 กรกฎาคม 2561)

เวลาผ่านไป 2 ปี หลังจากวันคุกเข่าขอแต่งงาน เหมือนทุกอย่างจะโอเค เมื่อ ต้นปี 2562 (17 ม.ค. 2562) “เต้ย” คอนเฟิร์มแต่ง “ซาร่า” ปลายปีหน้า (2563) โดยเต้ยบอกกับผู้สื่อข่าวว่า “คาดว่าจะแต่งปี 2563 เพราะมีคนบอกว่า เลข 63 เป็นเลขแห่งความรัก เราไปดูฤกษ์กันมา ก็ลงตัวที่ปลายปี 63 ประมาณเดือนตุลาคม แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่แน่นอน เรารู้สึกว่าช่วงนั้นทุก ๆ อย่างก็น่าจะพร้อมและลงตัว” โดยเจ้าตัวก็เตรียมการลิสต์รายชื่อแขกเหรื่อ พร้อมกับปรึกษาหลาย ๆ คน ทั้งคิดธีมงานเพราะว่าอยากจะให้งานแต่งออกมาลงตัวที่สุด 


ส่วนรายละเอียด ซาร่า อยากได้แบบไหนก็ตามใจทุกอย่าง โดยตนเองมีหน้าที่เก็บเงินอย่างเดียว แถมยังแพลนถึงเรือนหอ ว่าคงจะอยู่กันที่คอนโดฯ ไปก่อน ค่อยวางแผนเรื่องบ้าน ส่วนเรื่องลูกก็แล้วแต่ฝ่ายหญิง แต่เจ้าตัวบอก พร้อมมาก ๆ

ปลายปี 2562 ( 8 ส.ค. 2562) “ซาร่า” แจงเหตุผลอีกครั้ง ที่ยังไม่มีแพลนแต่งงานที่ชัดเจน เพราะบ้านยังไม่เรียบร้อย ตนอยากจะทำบ้านให้เรียบร้อยก่อน และคิดว่าต่างฝ่ายต่างมีภาระกันอยู่ พอถูกถามถึงเรื่องศาสนา ว่าเกี่ยวด้วยไหม เพราะซาร่าเป็นอิสลาม และเต้ย มีเชื้อสายจีน เรื่องนี้เป็นอุปสรรคหรือเปล่า แล้ว หลังแต่ง เต้ยต้องเปลี่ยนศาสนาด้วยไหม ซาร่าตอบว่า ยังไม่เคยคุยกันเชิงลึกถึงเรื่องนี้  ส่วนที่ว่าทั้งสองครอบครัวมีการถามถึงกำหนดการณ์งานแต่งไหม สาวซาร่าตอบ ไม่มีการเร่งรัดใด ๆ ไม่ซีเรียสถึงขั้นต้องรีบ 

พอถึงปี 2563 ที่หนุ่มเต้ย เคยบอกว่า เป็นปีแห่งความรัก และคาดว่าน่าจะวิวาห์ปลายปีนี้  (29 มิ.ย. 2563) “ซาร่า” ก็ออกมาตอบว่า ในมุมมองของเจ้าตัว การแต่งงานไม่ใช่เรื่องจำเป็น อยากให้ทุกอย่างดำเนินไปแบบเรียบง่าย ถึงตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องแต่ง และเป็นแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว 


22 ส.ค. 2563  “ซาร่า” ออกมาตอบอีกครั้ง ว่ายังไร้แผนแต่ง “เต้ย” โดยให้เหตุผลเดิม คือ เวลายังไม่ลงตัว และ บ้านแม่ ยังไม่เรียบร้อย ซึ่งคาดว่า จะเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ตุลาคม 2563 

ล่าสุดวันนี้ 9 กุมภาพันธ์ 2564 หนุ่มเต้ย โพสต์ไอจีสตอรี่ หัวใจแตกสลาย  ระบุปีที่แล้วคุณพ่อป่วยมะเร็ง  ปีนี้ แฟนบอกเลิก  ขอทำใจก่อน 

ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่า โดนแฟนสาว “ซาร่า” บอกเลิกจริง จบสถานะแฟน 14 ปี .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 29,353 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม