“เนย วรัฐฐา” เลื่อนงานครั้ง 3 เพื่อนสาวสุดทนจัดวิวาห์ให้เอง

เจอพิษโควิด-19 มาต่อเนื่อง ตั้งแต่ปีที่แล้ว (2563) ทำเอางานแต่งงานที่จัดเตรียมไว้ของนักร้องสาว “เนย วรัฐฐา อิมราพร” หรือ “เนย เนโกะจัมพ์” และแฟนหนุ่ม “ฤทธิ์ กาไชย” พี่ชายของหนุ่มพิชญ์ ต้อเลื่อนงานแต่งที่เตรียมจัดที่ประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2563 ออกไปก่อน

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็วางแผนไว้ว่าจะเตรียมจัดงานอีกครั้งในปลายปีที่ผ่านมา (2563) แต่ก็มีอันต้องเลื่อนเพราะโควิดอีกเป็นครั้งที่ 2 และเปิดต้นปี 2564 ก็แพลนจะมีงานวิวาห์ แต่ก็เจอโควิด ระลอกใหม่ ทำให้ต้องเลื่อนงานแต่งงานมาเป็น 3 ครั้ง ประกอบกับแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ที่มีอาชีพเป็นนักบิน ก็ได้รับผลกระทบด้วยเนื่องจากเจอโรคเลื่อนติด ๆ กันเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ เลยขอให้จัดงานแต่งงานทิพย์ให้ เพื่อเป็นเซอร์ไพรส์ให้กับว่าที่เจ้าสาว ซึ่งสาวเนยก็ลงรูปในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความขอบคุณเพื่อน ๆ ที่จัดงานให้ และขอบคุณแฟน ๆ สำหรับคำอวยพร

“ขอบคุณสำหรับคำอวยพรจากทุกคนนะคะ 🙏🏻 ถึงเราจะจัดงานแต่งไม่ได้(อีกแล้ว รอบที่3🤣) แกงค์สาวๆเราก็อุตส่าห์ไปแอบจัดเซอร์ไพรส์ให้ ขอบคุณนะ เจ้าโพนี่ @jam_ponybah หมูๆ @pigletcharada นิว @newclear_hansa และก็พี่นับ @nubsiripun พี่ซิว @zil_pp พี่อิ๋ว @saranatha_eiwz นะคะ ที่จัดเซอร์ไพรส์เล็กๆให้ ตื้นตันใจมาก ❤️😩 แค่นี้ก็มีความสุขแล้ววว #butterhennight” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 24,690 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม