“นานา” เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ หลังเพื่อนซี้ “เจนี่” เข้าแจ้งความเหตุลูกสาวถูกบูลลี่

ออกมาเปิดใจทุกเรื่อง สำหรับคุณแม่ลูกแฝดคนสวย “นานา ไรบีนา” หลังร้านตัดผมที่ตนเป็นเจ้าของธุรกิจถูกผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 โดยคุณแม่นานาก็ได้เผยว่า ธุรกิจร้านตัดผม Never Say Cutz เจอผลกระทบโควิด -19 ไม่แพ้ที่อื่น ๆ ลูกค้าลดลง 50% แต่ก็สู้ ก็ต้องปรับตัวกันไป มีปิดไป 3 สาขา คือสมุย ภูเก็ต และพัทยา เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยว เมื่อไม่มีนักท่องเที่ยว ร้านก็อยู่ไม่ได้ แบกไม่ไหว แต่ก็มีขยายสาขาเพิ่มในกรุงเทพฯ การดูแลลูกน้อง ช่างตัดผมเราก็เต็มที่ตั้งแต่โควิด-19 ระลอกแรก แต่ระลอกใหม่นี้ อาจจะเจอกันครึ่งทาง ช่วยกันเท่าที่ไหว ลูกน้องก็เข้าใจ ทุกคนก็ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปตามสถานการณ์ ซึ่งร้านทั้ง 25 สาขา ตอนนี้ก็เปิดให้บริการตามปกติ แต่ภายใต้มาตรการดูและควบคุมโควิด -19 ที่เคร่งครัด
.
พร้อมเผยถึงที่ลูกแฝด “น้องบีน่า-บรู๊คลิน” เปิดเรียนแล้ว มีความกังวลกับสถานการณ์ แต่คิดว่าเรียนที่โรงเรียนดีที่สุด ยอมรับว่าเรียนออนไลน์ที่บ้านแม่ก็ไม่ไหว แม่เป็นแม่ได้ แต่แม่เป็นครูไม่ได้ ลูก ๆ ก็ร้องอยากไปโรงเรียน ไปโรงเรียนก็กำชับลูกห้ามถอดมาส์ก
.
ซึ่งคุณแม่ลูกแฝดยังเผยถึงเรื่องของเพื่อนซี้ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่ต้องหอบหลักฐานเข้าแจ้งความที่ บก.ปอท. เพื่อเอาผิดผู้ใช้อินสตาแกรมเหล่า หลังลูกสาว “น้องโนล่า” วัยขวบกว่า ถูกชาวเน็ตบูลลี่ ทั้งนำภาพไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตและตัดต่อ ใช้คำพูดในทางที่เสียหาย และคุกคามน้องโนล่า โดยสาวนานาได้เผยว่า เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ และเชื่อว่าเพื่อนรัก “เจนี่” ทำถูกต้องที่สุดแล้ว คนเป็นแม่ไม่มีใครแฮปปี้ที่ลูกต้องเจอแบบนี้ มันเกินไป การใช้คำพูดคำจากับเด็กสิ่งสำคัญที่สุดคือหัวใจของคนเป็นแม่ต้องบอบช้ำมากกว่าอยู่แล้วที่มีคนมาต่อว่าลูกแบบนี้ เราจึงต้องออกมาปกป้องลูก ทำเท่าที่จะทำได้มากที่สุด เป็นนานาก็คงเลือกไม่ต่างกันเจนี่จึงสุดทน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 114,256 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม