เคาะแล้ว! “พิม พิมประภา” รับบทเมียน้อย ตามรอย “อั้ม พัชราภา” ในเมียหลวง 2021

เมื่อ 12 ปีก่อนหลายคนจะจำนางร้ายอย่าง “อรอินทร์” จากเมียหลวงปี 2552 ที่ได้ซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” มาแสดงเป็นแม่หม้ายสุดแซ่บ เรียกได้ว่าสมัยนั้นแฟนละครเกลียดอรอินทร์เวอร์ชันนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ต่อด้วยเมียหลวงปี 2560 ที่ได้สาวหมวย “คริส หอวัง” มาปล่อยความแรงในบทอรอินทร์ เวอร์ชันนี้ก็ดึงดูดให้ดูเกลียดตามไม่แพ้กัน
.
และล่าสุดเคาะออกมาแล้วจ้า กับละครดังอย่าง “เมียหลวง” เวอร์ชัน 2021 งานนี้เซอร์ไพรส์แฟนละครอย่างหนักเมื่อนางเอกสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ขอพลิกคาแรกเตอร์จากนางเอกเจ้าน้ำตามาเล่นบทร้ายครั้งแรกในชีวิต โดยรับบทเป็น “อรอินทร์” แม่หม้ายสาวพราวเสน่ห์
.
ในปี 2021 นี้ ละครดัง “เมียหลวง” ถูกนำมารีเมคอีกครั้ง โดยได้แสดงนำมากฝีมืออย่าง “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” มารับบท “ดร.วิกานดา” ส่วนพระเอกคือหนุ่มหล่อ “นิว วงศกร ปรมัตถากร” รับบทเป็น “อนิรุทธิ์” ซึ่งย้อนกลับไปในเวอร์ชันของสาวอั้ม ก็ได้ตัวแม่ของวงการอย่าง “ป๊อก ปิยธิดา” มารับบท “ดร.วิกานดา” ส่วนพระเอกก็คือหนุ่มหล่อตลอดกาล “ตุ้ย ธีรภัทร์” มารับบทเป็น “อนิรุทธิ์” ฟากเวอร์ชันของสาวคริส ก็ได้นางเอกสาวมากฝีมือ “จุ๋ย วรัทยา” มารับบท “ดร.วิกานดา” ส่วนพระเอกก็คือหนุ่มขาวโอโม่ “สมาร์ท กฤษฎา” มารับบทเป็น “อนิรุทธิ์” นั่นเอง
.
ใครชอบเวอร์ชันไหน และนางร้ายอรอินทร์คนไหนที่ทำให้เกลียดจับใจกันบ้าง มาคอมเมนต์บอกกันหน่อยจ้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 174 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม