ทัวร์ลง! “แต้ว ณฐพร” ถูกด่าแวะซื้อกาแฟ หลังออกมาตรวจเชื้อก่อนกลับไปกักตัวต่อ

กักตัวมาได้ถึง 11 วันแล้ว สำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” จากที่เธอได้ทำงานใกล้ชิดกับดีเจ “มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ในระยะเวลาที่ใกล้มากก่อนดีเจคนดังจะรู้ว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแต้วได้เข้ารับการตรวจโควิด-19 ถึง 2 ครั้ง โดยผลออกมาเป็นลบ “ไม่พบเชื้อ” แต่ต้องกักตัวต่อให้ครบ 14 วันตามกำหนด
.
แต่ล่าสุดวันนี้ (30 ม.ค. 2564) ซึ่งเป็นวันกักตัววันที่ 11 นางเอกสาวได้ออกไปตรวจหาเชื้อเป็นครั้งที่ 3 เมื่อเสร็จธุระเจ้าตัวได้แวะซื้อกาแฟ 5 นาที ก่อนจะตรงไปกักตัวต่อ โดยสาวแต้วได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดสบาย ๆ ถ่ายที่ร้านกาแฟลงอินสตาแกรม ระบุแคปชันว่า “🐉🔥Mother of dragons🔥🐉 📷: @polliploy ชุดพบปะผู้คนและโลกภายนอก (ออกมาSwab Test) แค่แวะซื้อกาแฟ 5 นาที ก่อนตรงกลับไปกักตัวเหงา ๆ ต่อที่บ้านจ้า #มาสก์แอนด์สเปรย์โนเวย์ทูฟอร์กอท #แต้วต้องรอด”
.
จากโพสต์ดังกล่าวทำให้มีชาวเน็ตมองว่าไม่สมควรเพราะสาวแต้วยังกักตัวไม่ครบ 14 วัน แม้จะเพียงแค่ 5 นาทีก็ตาม ซึ่งชาวเน็ตได้เข้าไปคอมเมนต์ถามว่า “กักตัวครบ 14 วันแล้วหรอคะ” ต่อมาก็มีชาวเน็ตเข้ามาเม้นต์ต่อว่า “นั่นสิ ตั้งแต่วันที่ 19 ที่เจอมะตูม นี่ยังไม่ครบ 14 วันเลย ออกไปข้างนอกได้ไง แถมยังถอดมาสก์อีก” จากนั้นก็มีแฟนคลับของสาวแต้วเข้าไปถกเถียงต่อว่า “อ่านแคปชันไหมคะ” จากนั้นก็มีชาวเน็ตอีกรายเข้าไปถล่มเม้นต์ต่อว่านางเอกสาวทั้ง นั่นน่ะสิคะ คำว่ากักตัวคืออยู่บ้านนะ เดี๋ยวอีกหน่อยก็มีfc บางคนมาดิ้นในเม้นต์นี้555 รอชมค่ะ, อ่านอยู่ค่ะว่าแวะ 5 นาที ก่อนกลับไปกักตัวต่อ แต่แวะก็ไม่ควรไหมคะ เพราะพี่สาวกักตัว 14 วัน ก็อยู่แต่ในโรงแรมห้ามออกไปข้างนอกเลยค่ะ เข้าใจรึป่าวคะ
.
ต่อมานางเอกสาวก็ได้ลงภาพผลตรวจครั้งที่ 3 ผ่านไอจีสตอรี่ โดยผลออกมาเป็นลบ คือ “ไม่พบเชื้อ” และได้เรียกเจ้าหน้าที่มาทำความสะอาดฉีดยาฆ่าเชื้อทั้งในบ้านและรถยนต์อีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 25,214 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม