รวมเหล่าดารา-นักร้องชายชื่อดังกับแฟชั่น unisex

ขีดจำกัดการแต่งตัวและแฟชั่นถูกตีตราขึ้นจากผู้คนในสังคม ว่าผู้หญิงผู้ชายควรแต่งตัวแบบไหนถึงจะเหมาะสม แต่ค่านิยมเช่นนี้กำลังถูกลบไปจากสังคมในปัจจุบัน เพราะแฟชั่นแบบ unisex คือ สิ่งที่ไม่มีเพศมาเป็นข้อจำกัดในแง่ของแฟชั่นและการแต่งตัว ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ ที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกคน เหมือนกับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่ฉีกกฎการแต่งตัวได้แซ่บแบบสะท้านวงการแฟชั่น


เริ่มกันที่ดาราวัยรุ่นสุดฮอต “เจมส์ ธีรดนย์” ที่มีการแต่งตัวจัดจ้าน ชนิดที่เรียกว่าเจ้าพ่อแฟชั่นสไตล์ unisex ตัวจริง เพราะหนุ่มคนนี้สามารถมิกซ์เสื้อผ้าเครื่องประดับทั้งของผู้ชายและผู้หญิงออกมาได้เท่ แหวกแนว ไม่เหมือนใครจนมีสไตล์เป็นของตัวเอง โดยที่หนุ่มเจมส์ไม่เคยสนว่าคนจะมองตนแบบไหน แต่ให้ความสำคัญกับสไตล์และสิ่งที่สวมใส่แล้วทำให้ตนมั่นใจก็แฮปปี้ที่สุดแล้ว

ฟากนักร้องยุค 90 “ดัง พันกร” ที่ปรากฏตัวที่ไหนก็สามารถดึงดูดทุกสายตาจากการแต่งตัวที่แซ่บ จัดจ้านไม่แพ้ใคร ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เครื่องประดับ หยิบจับมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ลงตัว ยี่ห้อ ดัง พันกรทั้งทีไม่มีคะแนนน้อย สิบเต็มไม่หักตลอด โดยเฉพาะแฟชั่นกระโปรงที่เริ่ดเวอร์จนไม่มีใครกล้าประชันเลยจ้า


เช่นเดียวกับอดีตนักร้องหนุ่มบอยแบนด์ “เขื่อน เคโอติก” ที่ชื่นชอบการใส่กระโปรงเป็นชีวิตจิตใจ และโนสนโนแคร์กับคำวิจารณ์ที่บอกว่าตนไม่เหมาะกับการใส่กระโปรง แถมล่าสุดยังชวนเพื่อน ๆในวงการมาใส่กระโปรงเต้นประชันให้ได้เห็นความน่ารักมุ้งมิ้ง ทั้งพ่อลูกอ่อนอย่างหนุ่ม “จองเบ” อดีตเพื่อนร่วมวงและพิธีกรชื่อดัง “วูดดี้ วุฒิธร”

และล่าสุดที่เรียกเสียงฮือฮาให้แฟนคลับได้พูดถึงคือแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง “ท็อป LazyLoxy” ที่ออกมาโพสต์ภาพในชุดกระโปรงยาวลายดอกไม้มุ้งมิ้ง จนแฟนคลับต่างก็อดใจไม่ไหวกับความน่ารักพากันกระหน่ำกดหัวใจให้แบบรัว ๆ

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายถ้าชื่นชอบการแต่งตัวแบบไหน ก็สามารถทำได้หมด เพราะนี่ปี 2021 แล้ว แฟชั่นไม่ควรถูกปิดกั้นจากคำว่าเพศ ถ้าชื่นชอบและมั่นใจ จะใส่อะไรก็สามารถดูเก๋ มีสไตล์แบบไม่เหมือนใครแน่นอนจ้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 263 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม