ชาวเน็ตขุดอีก! “กาละแมร์” รีวิวอาหารเสริมกินแล้วเลิกทะเลาะผัว-เด็ก 6 ขวบกินได้

โดนขุดออกมาอย่างต่อเนื่อง กับพิธีกรชื่อดัง “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” จากกรณีรีวิวอาหารเสริมของตัวเองที่โฆษณาเกินจริง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมายืนยันว่าเป็นการรีวิวตามความรู้สึกของผู้บริโภค ส่วนที่บก.ปคบ.ออกหมายเรียกแล้วเจ้าตัวไม่ได้ไปตามนัดเพราะยังขอเวลาในการจัดคิวจึงไม่ได้เดินทางไปพบตำรวจ ปคบ.ตามหมายเรียก จึงได้ขอเลื่อนไปก่อน ซึ่งหมายเรียกรอบ 2 ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ ยังไม่ทราบหมายเรียกดังกล่าว แต่อาจจะไปเข้าพบ ปคบ. ก่อนวันที่ 9 ก.พ. ส่วนจะเป็นวันใดนั้นจะประสานเจ้าหน้าที่อีกครั้ง
.
แต่ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตก็ยังได้มีการขุดคลิปรีวิวของพิธีกรคนดังออกมาเรื่อย ๆ ล่าสุดกับคลิปคนมีคู่เมื่อทานอาหารเสริมของตนแล้วจะเลิกทะเลาะกับสามี โดยในคลิปได้บอกว่า “มีลูกค้าคนนึงแรก ๆ เลย วันหนึ่งไม่ไหวตีกันในบ้าน หนูไม่รู้จะทำยังไง หนูชง(ชื่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม) กินกันเลยผัวเมีย เฮ้ย สงบ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเหตุการณ์สงบ เลิกอารมณ์เสีย คือสมองทำงานไม่สมบูรณ์ มันไม่มีอาหาร อันนี้คืออาหารพลังของสมอง” จากคลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตรายหนึ่งนำไปโพสต์ลงทวิตเตอร์ ระบุว่า “-ูชอบอันนี้ กินแล้วเลิกทะเลาะกับผัว55555555555555555555555555 #กาละแมร์” โดยมีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้าไปคอมเมนต์แซวถึงสรรพคุณของอาหารเสริมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
.
ไม่เพียงแค่นั้นมีชาวเน็ตขุดคอมเมนต์หนึ่งที่มีคนเข้าไปถามสาวกาละแมร์ว่า “ลูกชายอายุ 1 ขวบสามารถทานอาหารเสริมของคุณกาละแมร์ได้ไหมคะ??” ซึ่งพิธีกรสาวก็ตอบกลับว่า “6 ขวบขึ้นไปทานได้ค่ะ” กรณีนี้ชาวเน็ตไม่เห็นด้วยและบอกอีกว่าเด็ก 6 ขวบก็ทานไม่ได้ โดยให้เหตุผลว่า “อาหารเสริมที่เราได้รับร่างกายจะดูดซึมเฉพาะในปริมาณที่ร่างกายจะใช้เท่านั้นนอกจากนั้นจะถูกส่งต่อไปให้ตับและไตจัดการขับออกมาเป็นของเสีย ซึ่งเด็กที่มีอายุแค่นี้ตับและไตยังทำงานได้ไม่เต็มที่เลยแล้วต้องมาทำงานหนัก” ต่อมาก็มีชาวเน็ตเข้าไปขุดอีกว่าคลิปที่สาวกาละแมร์นั่งรีวิวคู่กับสาว “ติช่า กันติชา” ซึ่งเป็นประเด็นไปก่อนหน้านี้ พิธีกรคนดังได้พูดว่าลูกของลูกค้าอายุ 4 ขวบก็กิน


นอกจากนี้ยังไม่พอนักสืบโชเชียลก็ทำงานอย่างขันแข็ง งัดหลักฐนเด็ดเพื่อมาลบคำรีวิวของ สาวกาละแมร์ อีกชุดใหญ่ โดยเป็นภาพของคลินิกแห่งหนึ่งที่โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ซึ่งเป็นข้อความเกี่ยวกับ ขอบคุณรีวิวดี ๆ ของสาวกาละแมร์ ที่ชื่นชอบผลการทำอัลเทอร่า คือ การยกกระชับหน้า ด้วยเทคนิคพิเศษ โดยการใช้อัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานสูง ปล่อยคลื่นออกมา ในชั้นผิวที่เราต้องการให้เกิดการยกกระชับและไม่ต้องใช้เข็มหรือทำลายชั้นผิวบน พร้อมกันนี้ ทางคลินิกยังโพสต์รูปอัปเดทของ สาวกาละแมร์ หลังทำอัลเทอร่าครบ 4 เดือน แถมยังปรากฎอินสตาแกรมสตอรี่ ที่กาละแมร์โพสต์รีวิว พร้อมโชว์หน้าคุณหมอผู้ที่ยกหน้าด้วยอัลเทอร่าให้อีก

นักสืบโซเชียลเก่งกันแบบนี้ ใครจะรีวิวอะไรเกินจริงก็ต้องมีหนาวแล้วล่ะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,803 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม