“แม่โบว์” ขอบคุณรายการที่ออกมาขอโทษ เผยแค่อยากปกป้องความรู้สึกลูก

จากประเด็นดราม่า เมื่อคุณแม่สุดสตรอง “โบว์ แวนดา สหวงษ์” โพสต์ข้อความตัดพ้อเรื่องงานว่า “วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริง ๆ สิ่งสำคัญในการทำงานคือ สัจจะ” จนรายการดังออกมาขอโทษผ่านรายการเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (29 ม.ค.2564)
ล่าสุด “แม่โบว์” ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความ พร้อมกับแคปชัน เพื่อขอบคุณที่รายการออกมาขอโทษจากใจ

“โบว์ขอขอบคุณจากความรู้สึกจากใจ ขอบคุณพี่ธัญญ่าที่เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ ขอบคุณที่ยังมองเห็นความรู้สึกเล็ก ๆ ของเราสองคนแม่ลูก ที่ผ่านมาไม่ต้องการเป็นกระแสเพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์ใด ๆ ทั้งสิ้น แค่รู้สึกว่าอยากขอบคุณที่ผู้ใหญ่ทางรายการยังมองเห็นและมีความเอ็นดูอยากจะโปรโมทเพลงน้องให้ เราจึงเต็มที่และเต็มใจไปออกรายการโดยไม่หวังอะไร สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดของคนเป็นแม่คือต้องการปกป้องลูกและดูแลความรู้สึกของลูกและต้องการให้ลูกอยู่ในพื้นที่ ๆ ปลอดภัยที่สุด น้องใบเฟิร์นและอ.เป็นหนึ่งและพิธีกรทุกท่านได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่มีเจตนาในทางที่ไม่ดีเลยค่ะ โบว์ขอโทษพี่ธัญญ่านะคะ สำหรับเรื่องราวทั้งหมด และต้องทำให้พี่ธัญญ่าและพี่เป็กกี้ต้องยกมือไหว้ขอโทษทั้งที่ไม่ใช่ความผิดแทนที่คนที่ผิดสัญญา ถ้ามีโอกาสเจอพี่ธัญญ่ากับพี่เป็กกี้ อยากจะขอบคุณพี่และอยากจะยกมือไหว้ขอโทษพี่ทั้งสองจากใจจริงเช่นกันนะคะ

ทั้งนี้แม่โบว์ยังเขียนแคปชันใต้ข้อความภาพดังกล่าวว่า “ขอบคุณนะคะที่ยังมองเห็นความรู้สึกเล็ก ๆ ของเราสองคนแม่ลูก งานนี้มีแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจอย่างมากมาย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,018 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม