รายการดังขอโทษทำ “แม่โบว์-น้องมะลิ” เสียความรู้สึก

กลายเป็นประเด็นดราม่า หลังคุณแม่คนเก่ง “โบว์ แวนดา สหวงษ์” โพสต์ข้อความตัดพ้อเรื่องงานที่รับให้ลูกสาว “น้องมะลิ พาขวัญ” ว่า “วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริง ๆ สิ่งสำคัญในการทำงานคือ สัจจะ”
ล่าสุดรายการดังได้ออกมาขอโทษกับกรณีที่เกิดขึ้นนี้“ธัญญ่าในฐานะตัวแทนรายการ ต้องขอโทษแม่โบว์ แวนด้า และน้องมะลิอย่างมากเลยทีเดียว ที่ในวันพุธที่ผ่านมา (27 ม.ค.2564) ทีมงานรายการได้เกิดการทำงานที่ผิดพลาด ทำให้การสัมภาษณ์แม่โบว์และน้องมะลิต้องเสียความรู้สึกกับทางรายการ รวมถึงพิธีกรในวันนั้นด้วย คือน้องใบเฟิร์น (พัสกร พลบูรณ์) และอ.เป็นหนึ่ง (เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ) ทางทีมงานรายการทุกคนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น รายการอยากขอโทษแม่โบว์และน้องมะลิจากใจจริง ที่ทำให้เสียความรู้สึกและขอโทษใบเฟิร์นและอ.เป็นหนึ่งที่เป็นพิธีกรในวันนั้นที่ทำให้เกิดการเสียความรู้สึกกัน
และขอยืนยันว่าทางรายการไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายความรู้สึกของทั้งสองท่านเลยแม้แต่น้อย เพราะทีมงานรักแม่โบว์และน้องมะลิจริง ๆ ซึ่งทางทีมงานทุกคนก็อยากจะขอโทษจากใจจริง ๆ (ยกมือไหว้)” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 225,006 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม