“ได๋ ไดอาน่า” ประกาศขายของเก่า หาเงินจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ


เรียกว่ายุคที่โควิด-19 กำลังระบาด ทำให้พี่น้องคนไทยต้องเผชิญกับเศรษฐกิจที่ชะงัก บางรายไม่สามารถทำหากินได้เพราะอยู่ในพื้นที่เสี่ยง และอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับผลกระทบแน่นอนคือแวดวงบันเทิง ทั้งนักแสดง และเหล่าพิธีกรอีเวนต์ต่าง ๆ ที่ถูกยกเลิกงานกันระนาว หนึ่งในนั้นคือ พิธีกร-นักแสดงหน้าหมวย “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” ที่เจอเต็ม ๆ เช่นกัน ถึงขึ้นต้องเอาเงินเก็บมาใช้ และนำของเก่ามาประกาศขายแล้ว
.
โดยพิธีกรสาวลงเป็นภาพอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทั้ง โน้ตบุ๊ก กล้อง และโทรศัพท์มือถือ พร้อมแคปชันว่า “ขอบคุณ ลูกค้าที่ซื้อ คอม +มือถือไป ทำให้ได้มือถือใหม่มาเล่น เดือนนี้เป็นเดือนแรกในชีวิตที่ต้องใช้เงินเก็บ สำหรับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แต่ก็ยังมีกิเลสอยู่ เพราะฉะนั้นอยากได้อะไรก็ต้องจัดการของเก่าออกไป ตอนนี้ยังมี mac book air อีกเครื่องค่ะ มีใครสนใจซื้อมั้ยคะ จะเอามาจ่ายค่าน้ำค่าไฟ
.
update: ขอบคุณทุกคนที่ inbox มาถามว่ามีอะไรอีกบ้าง ขอไปบ้าน +คอนโด ที่เก็บ electronics /กล้อง/เลนส์/ ไฟ ไวร์เลส และอุปกรณ์ถ่ายทำ ต่าง ๆ ไว้ แล้วเดี๋ยวรวบมาโพสต์ทีเดียวนะคะ ปล. ทำไมมีเยอะ เมื่อก่อนรับจ้างผลิตสื่อค่ะ ทั้ง TV + ONLINE ลูกน้องเยอะ มีอุปกรณ์ประจำตำแหน่งทุกคน ทั้งคอมและมือถือ ตอนนี้ไม่ทำแล้ว ตัวคนเดียว ไม่รู้จะพกอะไรเยอะแยะ”
.
รวมถึงก่อนหน้านี้สาวได๋ ได้ลงภาพการทำงานที่บ้าน ระบุว่า “Work From Home รับเเปลเอกสารอยู่บ้านค่า 🤓 ทำหมด #ได้หมดถ้าจ่ายสด” และอีกโพสต์ระบุว่า “งาน ถ่ายภาพ & graphics ก็รับค่ะ เเต่งภาพได้ ตัดต่อได้ #dnalensangel”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 20,539 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม