ผจก. เผย “เปา กิ่งกาญจน์” ตรวจหาเชื้อทันที หลังรู้ข่าว “ข้าวโอ๊ต” ติดโควิด-19

หลังจากที่ “ดอร์เช่ ธีรเดช” ผู้จัดการของนักร้องหนุ่ม “ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม” หัวหน้าวง แอคซิส (AXIS) ออกมาเผยไทม์ไลน์ของข้าวโอ๊ตพบว่าวันที่ 12 ม.ค. 2564 ได้ไปทำงานถ่ายเอ็มวีของนักร้องสาว “เปา กิ่งกาญจน์” ซึ่งในวันดังกล่าวหนุ่มข้าวโอ๊ตเผยว่าได้มีอาการป่วยแล้ว
.
ล่าสุดวันนี้ (28 ม.ค. 2564) ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนได้ติดต่อไปยัง “นัททิว” ผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องลูกทุ่งสาว “เปา กิ่งกาญจน์” ซึ่งยืนยันว่า หนุ่ม “ข้าวโอ๊ต คริษฐ์” ไปร่วมถ่ายมิวสิควิดีโอของสาวเปาในวันที่ 12 ม.ค. 2564 จริง โดยหนุ่มข้าวโอ๊ตเป็นเพียงนักแสดงตัวประกอบ ร่วมแสดงเพียงฉากเดียวเท่านั้น โดยไม่มีใครรู้มาก่อนว่าหนุ่มข้าวโอ๊ตติดเชื้อโควิด-19
.
ผู้จัดการนักร้องสาวยังเผยอีกว่า ทุกคนรู้พร้อมกันเมื่อคืน จากการเปิดใจของหนุ่ม “ข้าวโอ๊ต” กลางรายการแฉ และรู้สึกตกใจไปตาม ๆ กัน ทำเอาสาวเปาและนักแสดงที่เข้าฉากร่วมกับหนุ่มข้าวโอ๊ตรีบไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทันที ซึ่งผลเบื้องต้นเป็นลบ แต่แพทย์ได้แนะนำให้แยกตัวจากผู้อื่นทันทีเพื่อป้องกันไว้ก่อนหากตรวจพบเชื้อในภายหลัง โดยตอนนี้สาวเปาพักอาศัยอยู่ที่คอนโดย่านลาดพร้าวกับพี่สาวได้ปฏิบัติตามคำแนะนำดังกล่าวอย่างเคร่งครัด และเตรียมไลฟ์สดเปิดใจพร้อมยืนยันผลตรวจอย่างเป็นทางการเวลา 15.00 วันนี้
.
ทั้งนี้ ผู้จัดการของสาวเปา ยืนยันว่าในวันที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอดังกล่าว กองถ่ายและสตูดิโอสถานที่ถ่ายทำได้มีมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ทั้งตรวจวัดอุณหภูมิ, เจลแอลกอฮอล์, การเว้นระยะห่าง, ใส่หน้ากากอนามัย เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,053 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม