“เปิ้ล นาคร-ดีเจดาว” โล่ง! ผลตรวจโควิด-19 รอบสองไม่พบเชื้อ

จากที่วานนี้ (27 ม.ค. 2564) คนในวงการบันเทิงหลายคนที่ได้ทำงานใกล้ชิดดีเจ “มะตูม เตชินท์” ได้เดินทางเข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 รอบที่สอง หลังเริ่มกักตัวกันมาได้ครึ่งทางและผลที่ออกมาส่วนใหญ่เป็นลบ รวมถึง 2 คนดังอย่าง “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” และดีเจ “ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” ที่ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อเช่นกัน โดยช่วงค่ำที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยผลตรวจว่า “ไม่พบเชื้อ”
.
โดยคุณพ่ออารมณ์ดี “เปิ้ล นาคร” ได้โพสต์คลิปชี้แจงถึงผลตรวจครั้งที่ 2 ว่าเป็นลบ หลังกักตัวมาได้ 7 วัน ซึ่งเจ้าตัวได้ตรวจทั้งทางจมูกและทางเลือดเพื่อความแม่นยำ ถือว่าตอนนี้ความเสี่ยงที่จะติดเหลือแค่ 10 เปอร์เซ็น ปลอดภัยแน่นอน 80-90 เปอร์เซ็น แต่ต้องกักตัวต่อ 7 วัน ถึงจะมั่นใจว่าไม่เป็น และเมื่อครบ 14 วันจะไปตรวจอีกครั้ง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง พร้อมแคปชันว่า “รอดละ….!!ผลเป็นลบ…..กักตัวต่ออีก7วัน….#โควิด19 @june_kasama”
.
ฟากทางดีเจดาวก็ได้โพสต์ผลตรวจโควิด-19 ระบุแคปชันว่า “วันนี้ครบ 7 วันแล้วค่ะ ที่ทำงานกับมะตูมวันนั้น เมื่อเช้านี้ไปตรวจมาอีกรอบแล้ว ผลออกมาไม่ติดเชื้อนะคะ เย้!!!!!! รอดไปอีก 1 เปลาะค่ะ แต่หลังจากนี้ จะยังกักตัวอย่างเคร่งครัดเหมือนเดิม ขอบคุณทุกข้อความ ทุกกำลังใจ ทุกคอมเมนต์ที่ส่งมานะคะ ยังแข็งแรงปลอดภัยอยู่ค่ะ 🙂 จริง ๆ วันนี้จิตตกเหมือนกันนะ นึกว่าจะรู้ผลพรุ่งนี้ วันนี้เลยนั่งหน้าตู้เย็น แล้วคุ้ยของกิน กินแหลกเลย คิดว่าถ้าพรุ่งนี้เจอเชื้อ จะไม่ได้กินของอร่อย ๆ 555555555 รู้เลยนะคะว่าเห็นแก่กินนน”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 792 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม