“ดาว” เผยมุมน่ารัก “แกงส้ม” คอยส่งข้าว-เฟซไทม์คุยไม่ห่างในช่วงกักตัว

นาน ๆ ทีคู่นี้จะมีโมเมนต์หวานมาให้เห็นกัน สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” กับแฟนสาว “ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” แต่ล่าสุดสาวดาวก็ได้แชร์เรื่องราวสุดน่ารักของหวานใจให้หลายคนได้อิจฉา เนื่องจากฝ่ายหญิงต้องกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าดูอาการ หลังทำงานใกล้ชิดดีเจ “มะตูม เตชินท์” ซึ่งติดเชื้อโควิด-19 และตลอดเวลาที่สาวดาวกักตัวอยู่ หนุ่มแกงส้มก็ทำหน้าที่แฟนที่ดีส่งข้าวส่งน้ำ แถมยังเฟซไทม์คุยเป็นเพื่อนไม่ห่าง
.
ซึ่งดาวได้โพสต์ภาพที่แอบถ่ายแฟนหนุ่มเมื่อตอนมาส่งข้าวลงอินสตาแกรม พร้อมเล่าเรื่องราวโมเมนต์น่ารักนี้ผ่านแคปชันว่า “ขอรีวิว @kangsomks ช่วงกักตัวหน่อยนะคะ จะหาว่าอวดก็ยินดีค่ะ ปกติเราไม่ค่อยห่างกันนาน ๆ ถึงมีเวลาแค่ 10 นาทีก็จะยังพยายามแวะมาเจอกันบ้าง ตั้งแต่รู้ว่าต้องกักตัวก็เลยงงกันทั้งคู่ วันแรกที่เอาของมาให้ ผู้ชายตัวใหญ่ใจเล็กจิ๋วคนนี้ยืนน้ำตาคลออยู่หน้าประตู หลังจากวันนั้นก็มาส่งข้าวส่งน้ำทุกเช้า ทุกเย็น ของชอบอะไรสั่งมาให้หมด ดูแลดียิ่งกว่าประกันชั้น 1 โทรทิ้งไว้แม้กระทั่งเวลานอน เผื่อว่าเราเป็นอะไรอยากได้อะไรขึ้นมา ระหว่างวันก็ facetime มาหาไม่ให้เราเหงา ขอบคุณมาก ๆ น้า ไม่รู้จะขอบคุณคุณยังไงจริง ๆ with lots of love kaaaa #แค่อยากให้ทุกคนเห็นอีกด้านนึงของเค้า #เค้าคือแมวยักษ์คับ 555555”
.
จากนั้นหนุ่มแกงส้มก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “สู้ ๆ คับ อีกไม่กี่วัน” สาวดาวก็ตอบกลับว่า “เราน่ะไม่เป็นไรเลย เป็นภาระคุณมากกว่า ขอโทษที่ทำให้ลำบากนะคะ ขอบคุณมาก ๆ เลย” รวมถึงมีแฟนคลับและเพื่อนในวงการบันเทิงเข้าไปเม้นต์แซวอีกทั้งชมความน่ารักของคู่นี้เป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 103,261 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม