“ตู่ ปิยวดี” เฉลยที่มา ทำไมวันแต่งงานยกน้ำชาให้แม่”กุ๊บกิ๊บ”


หลายคนอาจสงสัยในวันแต่งงานของผู้จัดสาวสวย “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” กับนักแสดงหนุ่ม “มาวิน ทวีผล” เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 2563 ที่ผ่านมา ในช่วงพิธียกน้ำชา ซึ่งเป็ญช่วงที่ผู้ใหญ่ในครอบครัวแต่ละฝ่ายจะมาแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว หนึ่งในนั้นมีคุณแม่ของดาราสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ร่วมนั่งเป็นผู้ใหญ่รับน้ำชาจากบ่าวสาวด้วยเช่นกัน
.
ล่าสุดในอินสตาแกรมของ “ตู่” ได้ลงภาพพร้อมเฉลยความสัมพันธ์ของเธอกับคุณแม่ของกุ๊บกิ๊บ ว่า “หลายคนสงสัย “ทำไมวดีอปป้ายกน้ำชาให้แม่กุ๊บกิ๊บ” 👧🏻👩🏻‍🦳 “สองบ้านนี้เกี่ยวดองกันทางไหน” 🏡💕 “วินบี๋เป็นญาติกันเหรอ” หน้าก็คล้ายกันอยู่นะ คนทักผิดบ่อยมาก 👦🏻👦🏻 ก็อยากจะตอบทุกคนตรงนี้ว่า 2 มือของแม่ชนาภา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วดีโตมาได้ในทุกวันนี้ เราห่างหายจากกันไปนาน 30 กว่าปี จนวดีได้มาเจอแม่เมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง ♥️ ถึงภาพจะเลือนลางไปมาก แต่บุญคุณที่มีไม่อาจเลือนไปจากใจจริง ๆ ค่ะ 🙏🏼 @mom_shin #MawinWadeeForever”
.
โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า “คุณแม่พี่กุ๊บกิ๊บเป็นพี่เลี้ยงของคุณวดีสมัยเด็กนี่เอง” ซึ่งตู่เองได้ตอบกลับว่า “ใช่แล้วค่า” จากนั้นกุ๊บกิ๊บได้คอมเมนต์ว่า “รักพี่ตู่พี่วินนะคะ แม่รักและเอ็นดูพี่ตู่มาก ๆ นะคะ” รวมถึงคุณแม่ของกุ๊บกิ๊บก็เม้นต์ว่า “รักตู่+วิน เสมอค่ะ❤️❤️❤️” เรียกว่าเป็นเรื่องราวสุดประทับใจที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มตามแน่นอน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 80,691 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม