“โย่ง อาร์มแชร์” หนุ่มโรแมนติก มอบความรักให้ภรรยา 19 ปีไม่มีแผ่ว จนสาวอิจฉาทั่วประเทศ


ถ้าพูดถึงหนุ่มหล่อมาดเซอร์ที่นับวันยิ่งโตจะยิ่งหล่อเกินต้าน คนหนีไม่พ้นนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โย่ง อาร์มแชร์” หรือ อนุสรณ์ มณีเทศ ชายในฝันของสาว ๆ ทั่วประเทศแน่นอน เพราะทั้งหล่อ โปรไฟล์ดี มีความสามารถรอบด้าน นอกจากร้องเพลงเล่นละครแล้ว ยังเป็นนักกีฬาขี่ม้าโปโล และมีดีกรีเชฟพ่วงมาด้วยหลังเพิ่งเรียนจบหลักสูตรที่เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เรียกว่าครบเครื่องสุด ๆ
.
มีดีรอบด้าน แถมเรื่องความรักก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะหนุ่มโย่งนั้นยกหัวใจทั้ง 4 ห้อง ให้หญิงสาวพราวเสน่ห์ “ก้อย แซตเทอร์เดย์ เซย์โกะ” เพียงผู้เดียว ที่สามารถคว้าหัวใจของเขาไปได้แบบยาวนาน นับตั้งแต่ศึกษาดูใจจนแต่งงานก็รวมแล้ว 19 ปี และยังเป็นรักมาราธอนที่ทำเอาสาวทั่วบ้านทั่วเมืองต่างอิจฉาตาร้อนในความหวานที่ฝ่ายชายแสดงออกแบบแจ่มแจ้ง ชนิดไม่มีพื้นที่ว่างให้ใครกล้าเข้ามาแทรกกลางแน่นอน
.
ด้วยการลงรูปของสาวก้อยในพื้นที่สาธารณะอยู่บ่อยครั้ง และมักจะเขียนข้อความชื่นชมภรรยาคนสวยแบบน้ำตาลยังเรียกพี่ เกือบทุกโพสต์ยาวเหยียด แถมในทุกวันสำคัญ ครบรอบแต่งงาน ครบรอบขอเป็นแฟน ครบรอบการเจอกันครั้งแรก วันเกิดภรรยาและวันแห่งความทรงจำต่าง ๆ ที่มีร่วมกัน หนุ่มโย่งไม่เคยลืมพร้อมยังลงภาพและเขียนระลึกถึงทุกครั้งจากหัวใจ จนเขายกให้นิยามความรักทั้งหมดว่าคือ “ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซย์โกะ”
.
และหากสังเกตดี ๆ ในเกือบทุกข้อความถึงภรรยา นักร้องหนุ่มมักจะจบท้ายประโยคต่างเหล่านี้ด้วยการบอกรักภรรยาที่สุดในโลก และยกย่องทุกครั้งว่าเป็น “ภรรยาคนสวยของผม” นับเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้ กับการแสดงออกความรักของสามีแบบนี้ เรียกว่า “โย่ง อาร์มแชร์” #ไม่ควรมีคนเดียวบนโลก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพอินสตาแกรม : yongarmchair

เข้าชม 130 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม