“แทค” ถูกชาวเน็ตแซะให้กำลังใจ “มะตูม” แต่คนธรรมดาติดโควิด-19 กลับด่า

เกิดเป็นดราม่าขึ้นสนั่นไอจี หลังพิธีกร-นักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” โพสต์ให้กำลังใจเพื่อนร่วมวงการบันเทิงอย่าง “มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ที่ออกมาบอกว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 แต่กลับถูกชาวเน็ตถล่มแซะว่าตอนคนธรรมดาติดด่า แต่เมื่อเป็นเพื่อนติดกลับให้กำลังใจ
.
โดยแทคได้โพสต์ข้อความสั้น ๆ ให้กำลังใจมะตูมทันทีที่รู้ข่าวว่า “เดี๋ยว-ึงก็หาย” พร้อมแท็กไปหามะตูม จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แซะว่า ดูซอฟต์จังเลยนะคะพอเป็นพวกตัวเองติด แหะ ๆ คนอื่นด่ายับเลย ฮื่อ , ให้กำลังเพื่อนไม่ได้อะไรหรอกแต่กับคนธรรมดาด่าเขาเป็นภาระทำให้แพร่เชื้อโน่นนี้ , คนธรรมดาติด ด่าเค้าง่าว ด่าเค้าสารพัด เลยนะครับ ทีมาเป็นคนรู้จักตัวเองไม่รู้จักระวังตัว จะพาคนอื่น ๆ และคนในวงการติดด้วยนี่ให้กำลังใจกันดีจัง , ขอเอเนอร์จี้เดียวกับที่ตาสีตาสาติดโควิดทีฮะ , รักเพื่อนเตือนเพื่อนโน๊ะ , แหม ทีชาวบ้านธรรมดาติดนี่โพสต์ด่า ตลก ความเท่าเทียมอยู่ตรงไหน โถ่ , คนอื่นด่าเขา แต่เพื่อนตัวเองให้กำลังใจ แถมแตะต้องไม่ได้อีก
.
ซึ่งหนุ่มแทคก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เข้าไปเม้นต์อธิบายกลับว่า เมื่อตอนที่ตนด่านั้นหมายถึงพวกเล่นบ่อนและลักลอบเข้าเมืองเท่านั้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,831 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม