“ลูกเกด-ติช่า” ชี้แจงเจอ “ดีเจ.มะตูม” ก่อนติดเชื้อ โควิด -19

หลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพช่วงต้นปีที่ดีเจดัง “มะตูม เตชินท์” พร้อมเพื่อนในวงการและนอกวงการร่วมทริปเที่ยว 20 กว่าชีวิต ไปโยงข่าวที่ดีเจดังออกมาแจ้งว่าตนติดเชื้อโควิด-19 สร้างความตกใจให้กับหลายฝ่าย

ล่าสุดสองผู้ที่ไปร่วมทริปดังกล่าว อย่าง “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” และ “ติช่า กันติชา ชุมมะ” ได้ออกมาชี้แจงในเรื่องนี้
โดยลูกเกดได้โพสต์ภาพที่ถูกนำมาโยงในประเด็นนี้ พร้อมเขียนข้อความใต้ภาพว่า
“จากรูปนี้ ที่เกดได้ไปเที่ยวทะเลตั้งแต่ปีใหม่กับเพื่อนๆ และมีดีเจมะตูมอยู่ด้วย ทำให้หลายคนเป็นห่วงเกด ขอชี้แจงดังนี้นะคะ
เกดไม่ได้เจอมะตูมตั้งแต่ กลับมา ซึ่งเป็นเวลามากกว่า 14 วัน อย่างไรก็ตามเกดแคนเซิลงาน และกักตัวเอง รวมทั้งนั่งไลน์ไทม์ไลน์ตัวเอง เผื่อกรณีที่เกดอาจเจอคนที่ได้เจอหรือร่วมงานกับมะตูมหลังจากนั้นค่ะ และแพลนที่จะเข้าตรวจโควิดด้วยค่ะ
หากมีอะไรคืบหน้า เกดจะแจ้งให้ทราบต่อไปนะคะ
ยังไงก็ตาม ขอให้ มะตูม หายไวๆ ด้วยนะจ๊ะ พี่เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️”ด้านติช่าก็โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมผลตรวจของตัวเอง และเขียนแคปชันว่า
“ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
My COVID test result is out and it’s negative ❌
จากรูป public ออกไป ติช่าได้เจอพี่มะตูมตั้งแต่ต้นปี วันที่ 3 มกราคม (จาก Timeline เกินกว่า 14 วัน และหลังจากนั้นยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันอีก) เมื่อวานนี้ ตอนได้รับข่าวพี่มะตูม เพื่อความมั่นใจของตัวช่าเอง และเพื่อความสบายใจของคนที่ได้เจอและร่วมงานกับติช่าในช่วงที่ผ่านมา ติช่าเลยไปตรวจเมื่อคืน และเพิ่งได้ผลตรวจ เช้าวันนี้เลย และผลคือเป็นลบ ไม่มีติดโควิด สามารถ swipe ดูได้ ➡️
หลังจากนี้ ช่าจะระวังและดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิมเป็นพิเศษ ช่าขอบคุณทุกคนที่ถามเข้ามา ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ
อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่มะตูม รวมทั้งติช่าก็อยากบอกพี่มะตูมว่าช่าเป็นกำลังใจให้พี่เหมือนเดิม พี่หายแล้วเราจะมาร่วมงานกันอีกนะคะ 😍😍”


ซึ่งดีเจ.มะตูมได้เข้าไปขอโทษติช่า รวมถึงเพื่อน ๆ ในวงการก็เข้าไปให้กำลังใจติช่าและลูกเกดอีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,230 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม