“พุฒ-จุ๋ย” โชว์ผลตรวจโควิด-19 ชี้ห้ามประมาทการ์ดอย่าตก ขอบคุณทุกกำลังใจ


จากกรณีที่ดีเจดัง “มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” แจ้งข่าวตนเองติดโควิด-19 และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที พร้อมแจ้งคนใกล้ชิดและคนที่ได้ร่วมงานกันในช่วงที่ผ่านมาให้รีบสังเกตตัวเองและเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ทำให้เมื่อคืนนี้(20 ม.ค. 2564) คู่สามีภรรยา “พุฒ พุฒิชัย – จุ๋ย วรัทยา” ออกมาอัดคลิปแจ้งได้เจอดีเจดังก่อนอีกฝ่ายติดเชื้อ แต่ก็เดินทางไปตรวจหาเชื้อแล้ว ซึ่งจะทราบผลในวันพรุ่งนี้
.
ล่าสุดวันนี้(21 ม.ค. 2564) “พุฒ-จุ๋ย” ได้ลงภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ปรากฎผลทั้งคู่เป็นลบ คือ ไม่พบเชื้อนั่นเอง
.
โดย “พุฒ” ระบุว่า “จากที่ผมได้จัดรายการเจอมะตูมเมื่อวันที่8ม.ค. แต่มะตูมคาดว่ารับเชื้อวันที่9 ม.ค. ผมไม่ได้เจอมะตูมมา13 วันละครับตอนนี้ และได้พาคุณจุ๋ยไปตรวจหาเชื้อมาเมื่อคืนที่รพ. ผลออกละครับเป็นลบทั้งหมด พวกเราไม่พบเชื้อโควิด-19 นะครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ดูแลสุขภาพกันนะครับ”
.
ขณะที่ “จุ๋ย” แคปชันว่า “จากคลิปโพสต์ที่แล้ว คุณพุฒทำงานจัดรายการเจอคุณมะตูม 8 ม.ค. แต่จากtimeline คุณมะตูมแจ้งว่าสันนิฐานว่าจะติดวันที่ 9 ม.ค. แต่เรา 2 คนก็ได้เดินทางไปตรวจที่รพ.เมื่อคืนค่ะ ผลออกมาแล้วนะคะ ผลออกมาเป็นลบ เราทั้งคู่ปลอดภัยไม่ได้รับเชื้อโควิด-19 นะคะ แต่ถึงจะทราบผลแล้วยังไงก็คงต้องปฏิบัติตัวในเข้มข้นมากขึ้น เดิมนี่ก็เข้มข้นละนะ
.
สะกดจิตต่อห้ามประมาท การ์ดตกไม่ได้แม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ ครั้งนี้มันน่ากลัวจริง มันเข้าใกล้ตัว และทั่วประเทศขยายวงกว้างเร็วกว่าครั้งแรกมาก ซึ่งสำหรับเรามันมีผลทันทีที่ข่าวออกเราโดนยกเลิกงานทันทีภายใน 5 นาที และคนรอบตัวที่เจอเราก็ดูมีความวิตกกังวลอย่างมาก ทั้งโทรทั้งไลน์ มันไม่คุ้มเลยถ้าเราประมาทตัวเองในช่วงนี้ เอาตัวห่างมันให้มากที่สุด ซึ่งดีที่สุดเราต้องทำที่ตัวเราเอง ไม่มีความจำเป็นก็อยู่บ้านใส่แมสตลอดเวลาถ้าจำเป็นต้องออกแม้ว่าจะเป็นคนรู้จักเจอกัน เพื่อนกันก็ต้อง รักษาระยะห่างให้มากที่สุด งดการพูดใกล้ จับมือ กอดกัน งดใช้ของเสี่ยง ๆ ร่วมกันไปเลยค่ะช่วงนี้ เป็นห่วงตัวเองให้มาก ๆ นะคะ
.
ขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นกัน ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และความห่วงใยที่ส่งมาถึงเรา2 คนนะคะ สุดท้ายขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ของรพ.ที่กรุณาดูแลตรวจให้พวกเราเป็นอย่างดีนะคะ ขอแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจไปยังอีกหลาย ๆ รพ.ที่ต้องดูแลคนอีกมากมายด้วยนะคะ ถึงเสี่ยงแต่ก็ต้องเต็มที่กับงาน นับถือน้ำใจมาก ๆ เลยค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,183 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม