“ฟ้าใส” หุ่นสวย-หน้าเป๊ะ ฟาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา-ละครรับต้นปี


ก็เพราะมีเวลาดูแลตัวเองเต็มที่ ทำให้ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 ผอมลง แถมยังสวยขึ้นกว่าเดิมจนแฟน ๆ หลายคนทัก ซึ่งสาวฟ้าใสก็ยอมรับว่าช่วงที่ผ่านมา พอมีเวลาว่างจากการทำงาน เจ้าตัวก็จะหาเวลาดูแลตัวเองในเรื่องของการออกกำลังกายและดูแลในเรื่องของอาหารการกิน เพราะอยากหุ่นเฟิร์มดูสวยเป๊ะปังพร้อมลุยทำงานที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง
.
โดย “ฟ้าใส” เผยว่า “ที่ผ่านมาฟ้าใสก็พยายามดูแลตัวเองทุกอย่าง เพื่อให้หุ่นฟิตเฟิร์มพร้อมทำงานต่าง ๆ ที่เข้ามา ซึ่งตัวฟ้าใสเองก็ปลื้มนะคะที่แฟน ๆ หลายคนชมว่าเราดูสวยขึ้น ดูผอมลง แต่ยังไงฟ้าใสก็ยังคงต้องรักษามาตรฐานตัวเองอย่างต่อเนื่องค่ะ ส่วนเรื่องงานช่วงนี้ก็แฮปปี้นะคะ เพราะตั้งแต่ต้นปีมาก็มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดก็มีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามา เราเองก็ตื่นเต้นและภูมิใจ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ของฟ้าใสในปีนี้เลยค่ะ”
.
เรียกว่าฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ? “โอ๊ย ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ(หัวเราะ) ฟ้าใสไม่ได้ฮอตอะไรขนาดนั้น เพียงแค่ช่วงนี้มีงานทำอย่างต่อเนื่อง ฟ้าใสก็ดีใจมากแล้ว ฟ้าใสเองก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ส่วนงานในวงการบันเทิง ฟ้าใสก็ชอบนะคะ อยากทำอะไรที่หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมาฟ้าใสก็มีเรียนการแสดง มีเรียนการพัฒนาบุคลิกภาพเพิ่มเติมอยู่ตลอด ซึ่งเร็ว ๆ นี้ ฟ้าใสก็อยากให้แฟน ๆ ได้ติดตามเพราะน่าจะมีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ร่วมยินดีเร็ว ๆ นี้ค่ะ”


เข้าชม 749 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม