“ใหม่ ดาวิกา” ตกใจร้านคาเฟ่แจ็กพอตคนติดโควิด-19 ใช้บริการ

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวที่ไม่ได้มีแค่ผลงานการแสดงเท่านั้น เพราะ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ยังมีกิจการร้านคาเฟ่ Misstar Cafe by Davika (มิสตาร์บายดาวิกา) อีกด้วย แต่ล่าสุดร้านดังของนางเอกก็เจอเรื่องราวน่าตกใจ เมื่อมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ไปใช้บริการ ซึ่งนางเอกสาวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ ว่ารู้สึกตกใจมากที่แจ็กพอตมาที่ร้านของตนเอง ทันทีที่ทราบเรื่องก็สั่งปิดร้าน 14 วันทันที พร้อมทั้งยังมีการบิ๊กคลีนนิ่งร้านแบบจัดเต็ม ยอมรับว่ากลัวมาก แต่คนที่กลัวกว่าตน คงเป็นพนักงานที่มีความกังวลว่า ตนจะปิดร้าน และพวกเขาจะได้รับการจ้างต่อหรือเปล่า ตนขอยืนยันว่าจะยังประคับประคองร้านต่อไป และไม่มีการปิด หรือ ลดเงินพนักงาน
“ร้านยังเปิดให้บริการอยู่ โดยเราได้มีการจัดมาตรการดูแลความปลอดภัย ทั้งเรื่องของการเว้นระยะห่าง มีเจลแอลกอฮอล์ มีการตรวจวัดไข้ รวมถึงมีการทำความสะอาดอยู่ตลอด ซึ่งยอมรับว่าลูกค้ามาใช้บริการน้อยลง แต่ก็ไม่ได้น้อยมากอย่างที่คิดไว้ ยังรู้สึกว่ารับไว้อยู่ ตอนนี้ก็พยายามเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้าให้กลับมา”ทั้งนี้ใหม่ยังได้แจงถึงเรื่องที่ว่าตอนนี้ลงภาพชุดว่ายน้ำอยู่บ่อย ๆ โดยยอมรับว่าลงแล้วได้รับกระแสตอบรับที่ดี มียอดคนฟอลโลว์เพิ่มขึ้นเยอะ จนถูกเอาไปเปรียบเทียบกับซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซึ่งตนเข้าใจว่าหนีไม่พ้นการถูกเปรียบเทียบ แต่สำหรับตนแล้วมันเป็นแค่เพียงตัวเลขเท่านั้น เมื่อถามว่าลงรูปแบบไหนถึงได้ยอดฟอลเพิ่มขึ้น นางเอกสาวแอบกระซิบว่า รูปที่เซ็กซี่ จะได้รับการตอบรับที่ดี


งานนี้ใหม่ยังเผยถึงทริปปลายปีที่ไปเที่ยวป่ากับแฟนหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” รวมถึง มิ้นต์ ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ ว่าเป็นทริปนี้ที่ไม่ได้สวีทหวาน แต่เป็นทริปออกแนวแอดเวนเจอร์ ซึ่งทริปนี้ที่หลายคนพูดถึงคงเป็นตอนที่เต๋อพายเรือให้ตนนั่ง พร้อมกับบอกว่า “น้องไม่ต้องเดี๋ยวพี่ดูแลเอง” จากที่เห็นก็จะเห็นว่าเขาพาตนพายเรือไปทางไหน ซึ่งส่วนตัวกลัวการพายเรือ ตั้งแต่ตอนที่เล่นหนังพี่มาก เพราะเจองูในน้ำ แต่จากทริปนี้ตนสนุกมาก และคงจะมีทริปแบบนี้อีก .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,733 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม