“เป๊ก วงซีล” ปรากฎตัวแล้ว หลังร้องเพลง “สองรัก” กลางงานแต่ง “ปั๊บ โปเตโต้”

ทำเอาสั่นสะเทือนทั้งไทม์ไลน์ เมื่อมีคลิปของ “เป๊ก วงซีล” หรือ “ปราชญ์ พงษ์ไชย” ขึ้นเต้นบนเวทีกับ “โอม ปิยวัฒน์ อนุกูร” มือเบสของวง “โปเตโต้” พร้อมทั้งร้องเพลง “สองรัก” ในงาน “ปั๊บ พัฒนชัย ภักดีสุข” นักร้องนำวง “โปเตโต้” และ “ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะเพลงสองรัก มีความหมายไปในทางความรักที่ไม่สมหวัง

งานนี้ทำเอาชื่อของเป๊ก วงซีล ถูกค้นหาในโซเชียลอย่างมาก โดยเป๊กได้ลงรูปที่ไปร่วมงานแต่งปั๊บ-ใบเตย พร้อมกับเขียนแคปชันว่า “ขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวอีกครั้งนะครับ 😍🎉 ขออภัยที่ร้องสองรักในงานครับ เพลงสมหวังไม่ค่อยมีเลย 😅🙏” แล้วเจ้าบ่าวปั๊บ และเจ้าสาว “ใบเตย” ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า
ปั๊บ : “ไม่เปงรายเลยบยยย พี่เป๊กช่วยไว้เยอะมากจริงๆฮะ❤️”
ใบเตย : “5555555 ขอบคุณพี่เป๊กและพี่ ๆ ทุกคนมาก ๆๆๆๆ นะคะที่ให้เกียรติมาร่วมงานน้อง และมาสร้างความบันเทิงให้แขกในงานจะบอกว่า เพื่อน ๆ น้องประทับใจพี่มาก 55555555”และล่าสุดได้มีคลิปหนุ่มเป๊กออกมาเผยความรู้สึก หลังกลายเป็นคนดังในงานแต่งนี้ว่า “ฟื้นแล้วครับ โดนกักบริเวณ ไม่สามารถออกไปเจอโรคภายนอกได้สักระยะหนึ่ง ขอหายไปสักระยะ”
ฝากอะไรถึงผู้ร่วมงานแต่งปั๊บ-ใบเตยไหม
“ก็จดจำแต่สิ่งดี ๆ นะครับ เพราะพิธีเมื่อวาน เจ้าบ่าวเจ้าสาวน่ารักมาก งานก็น่ารักมากเลยครับ ช่วงหลัง ๆ ที่ใครพลาดไปแล้ว ก็อยากให้พลาดไปเลย ไม่ต้องไปหาคลิปอะไรมาดู อย่าเลย หยุดแชร์ได้แล้วครับ (หัวเราะ) กลัวแม่โทรมาหามาก” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 154 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม