“ต้อ ไกรสี” ซึ้งน้ำใจขอบคุณ “อั้ม พัชราภา” ให้เงินต่อชีวิต

เรียกว่าสวยใจบุญจริง ๆ นางเอกสาว “อั้ม พัชราภา” ที่บ่อยครั้งที่เธอทำบุญโดยการปิดทองหลังพระ ไม่อยากเป็นข่าว หรือเป็นกระแสใด ๆ จะมีก็คนรอบข้างและคนใกล้ชิดที่เป็นคนแจ้งเรื่องราวดี ๆ ให้คนได้รู้ถึงความดีงามของสาวอั้ม และล่าสุดก็เป็นอีกครั้งเจ้าตัวได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน นักแสดงอาวุโส “อาต้อ ไกรสี” อดีตเคยร่วมงานแสดงกันมาก่อนในเรื่อง กุหลาบเหนือเมฆ


โดย “เต้” ช่างแต่งหน้าคนสนิทของสาวอั้ม ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชันเล่าถึงที่มาที่ไปในการที่ “อั้ม พัชราภา” เข้าช่วยเหลือดาราอาวุโสในครั้งนี้ว่า 

“📌พี่เต้มาเป็นตัวแทนของน้องอั้ม เพื่อมาเยี่ยมและมอบเงินให้อาต้อ (นักแสดงอาวุโสที่เคยร่วมงานกับน้องอั้ม เรื่องกุหลาบเหนือเมฆ ) ไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นนะคะ


📌เนื่องจากเมื่อวันที่15 มกราคม อาต้อได้ติดต่อมาทางเบอร์เก่าที่น้องอั้มใช้ โดยขอเบอร์จากทางค่ายละคร บอกว่าต้องการความช่วยเหลือจากอั้ม โดยอาต้อใช้ชื่อในการแสดง คือ ไกรสีห์ แก้ววิมล หรือที่คุ้นเคยในชื่ออาต้อผมขาวหนวดขาว บอกว่าไม่สบาย ทั้งโรคหัวใจ / ความดันโลหิต และอีกหลายๆโรค อีกทั้งตอนนี้ก็เดินไม่ค่อยสะดวกจากอาการปวดข้อกระดูก น้องอั้มเลยขอให้พี่เต้กับหญิงเป็นตัวแทนไปเยี่ยมอาต้อ พูดคุยถึงโรคที่เป็น การกินการอยู่รวมถึงเวลาอาต้อไปหาหมอ และได้พูดคุยถึงครอบครัวและลูกอีกด้วยประมาณนึง แต่ตอนนี้อาต้อได้มาอาศัยอยู่ในอู่ซ่อมรถที่เจ้าเขาได้แบ่งห้องพักของช่างให้อยู่ บางวันก็อาศัยข้าววัดกิน บางวันคนที่อยู่แถวนั้นก็แบ่งปันอาหารให้กินด้วย แต่อาต้อจะลำบากเวลาขึ้นลงจากห้องพักเพราะอาต้อพักชั้น2 ข้างล่างเป็นใต้ถุน ปัจจุบันอาต้อมีแค่รายได้จากเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 700 บาท

📌 อาต้อขอให้พวกเราช่วยลงข้อความและคลิปนี้ให้หลายๆคนทราบ เผื่อจะมีใครที่เคยร่วมงานกับอาต้อ หรือท่านอื่นๆ ที่ต้องการช่วยเหลือ รวมถึงรายการต่างๆ ก็ติดต่อมาหาอาต้อได้เลยนะคะ โดยติดต่อทาง DM Messageใน IG ของเต้ได้เลยนะคะแล้วจะให้เบอร์ติดต่อกับคุณอาต้อคะ

📌พวกเราขอให้อาต้อหายป่วยเร็วๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ 🙏❤️” 


โดยในคลิปของอาต้อ ได้พูดขอบคุณที่อั้มให้การช่วยเหลือ ว่า “ขอบคุณมากครับอั้ม ที่ให้เงินมาช่วยเหลือลุง ซึ่งลุงไม่สบาย อั้มเป็นคนดีมาก ลุงนับถือและลุงก็ซึ้งในน้ำใจ เงินตัวนี้เป็นเงินที่เลี้ยงชีวิตลุงต่อไป ขอให้อั้มเจริญรุ่งเรือง  งานการเยอะ ๆ ทำธุรกิจอะไรขอให้เงินทองไหลมาเทมา ขอให้สิ่งศักดดิ์ต่างๆ คุ้มครองอั้ม ธุรกิจและครอบครัวของอั้ม ขอบคุณมากครับ “  .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 43,297 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม