“โบว์ – น้องมะลิ” ทำบุญครบรอบการจากไป 5 ปี “ปอ ทฤษฎี”


ยังคงระลึกถึงเสมอ สำหรับพระเอกผู้ล่วงลับ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ที่จากไปอย่างกะทันหันด้วยโรคไข้เลือดออก เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 หรือเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและแฟนคลับทั่วประเทศ
.
โดยเมื่อวาน 17 ม.ค. 2564 ด้านคุณแม่ยังสาว “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ภรรยาของพระเอกผู้ล่วงลับ ได้ลงภาพ “น้องมะลิ” ลูกสาวกับรูปสามีที่เตรียมจัดงานครบรอบขึ้นในวันที่ 18 ม.ค. นี้ พร้อมคลิปสุดซึ้งที่น้องมะลิพูดว่า “คุณพ่อ วันนี้วันของคุณพ่อ คุณดีใจมั้ย วันของคุณพ่อ คุณพ่อสนุกมั้ย วันนี้คุณพ่อรีบ ๆ นอนนะ จะได้ตื่นเช้า ๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้คุณพ่อต้องไหว้พระกับหนู กับคุณแม่ด้วยนะคะ”
.
และในช่วงเช้าวันนี้(18 ม.ค. 2564) “โบว์ แวนดา” ภรรยาของปอ พร้อมด้วย “น้องมะลิ” ลูกสาวคนเล็ก และ “น้องออโต้” ลูกชาย รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ของโบว์ ได้จัดงานทำบุญครบรอบการจากไป 5 ปีให้หนุ่มปอขึ้นที่บ้านย่านลาดพร้าว ซึ่งที่ผ่านมามักจะเดินทางไปจัดงานร่วมกับครอบครับของสามีปอ ที่จ.บุรีรัมย์ นั่นเอง
.
ล่าสุดทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนได้ต่อสายตรงไปหาคนสนิทของโบว์และเป็นพี่เลี้ยงของน้องมะลิ ได้เผยว่า “ปีนี้ได้จัดงานทำบุญขึ้นที่บ้าน เพราะไม่สามารถเดินทางข้ามจังหวัด ไม่อย่างนั้นต้องทำการกักตัว 14 วัน ครอบครัวเลยเลือกที่จะจัดงานทำบุญครบรอบขึ้นที่บ้าน และได้มีการคุยกับย่า(แม่ปอ ทฤษฎี) ซึ่งเขาก็ไม่อยากให้ไปจัดงานใหญ่โต เพื่อป้องกันการรวมตัวเสี่ยงแพร่เชื้อ เลยคุยและตกลงกันว่าต่างคนต่างจัดงานขึ้นดีกว่า ในส่วนของทางนี้มีการนำรูปปอสมัยก่อน มาจัดตั้งไว้ในบ้าน หลายรูป และมีการนิมนต์พระมา 5 รูป เพื่อทำบุญถวายเพล” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,454 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม