เหล่าคนดังทาสแมว ที่น่ารักทั้งเจ้าของ ทั้งเจ้าเหมียว

เห็นเหล่าคนดังเขามีสัตว์เลี้ยงแสนรัก มันน่ารักอบอุ่นใจจริง ๆ งานนี้หนูเผือกเลยขอหยิบยกคนดังที่เป็นทาสแมว ที่เห็นแล้วมันอิ่มเอมใจเหลือเกิน เพราะน้องเหมียวว่าน่ารักแล้ว เจ้าของก็น่าฟินไม่หยอก เป็นใครบ้างมาดูกัน
.
เริ่มที่หนุ่ม “แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล” ที่ก็มีน้องเหมียวที่รักและหลงมากอยู่หลายตัวนักร้องสาวระดับโลก “ลิซ่า แบล็คพิ้งค์” ก็มีน้องแมวน่ารักที่ชื่อ “ลีโอ” ที่สาวลิซ่ามักจะออดอ้อน และให้ความรักอยู่บ่อย ๆ


หนุ่ม “เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล” เป็นอีกหนึ่งไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย ที่ก็เป็นทาสแมวตัวยง โดยหนุ่มเตนล์มีน้องแมวคู่ใจอย่าง “ลูอี” ที่ So cute มาก ๆนางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรัก ทั้งน้องหมา รวมถึงน้องแมวที่ชื่อ “ย่าเกอร์” ที่สาวเบลทั้งรักทั้งหลง


พระเอกหนุ่มสายติสต์ “แอนดริว เกร้กสัน” ก็เป็นอีกคนที่หลงรักความขี้อ้อนของน้องเหมียวที่ชื่อ “เจ้าหลง” เข้าอย่างจัง


นางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ก็เป็นทาสแมว และมักจะมีภาพน่ารัก ๆ กับน้องแมวขนปุยออกมาให้ใครเห็นก็ต้องยิ้มนักร้องสาว “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” ที่เลี้ยงน้องเหมียวพันธุ์สฟิงซ์ หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู ชื่อว่า เอเลี่ยนกับมาร์เวล


นักร้อง นักแสดงวัยรุ่น “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ที่ก็หันมาเป็นทาสแมว และก็หลงน้องเหมียว 2 ตัวของตัวเองอย่างน้อง “พลูโต และ มัฟฟิน” หนักมาก


“กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” เป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักน้องเหมียขนฟู เรียกว่าเห็นน้องแมวที่ไหนจะต้องปรี่เข้าไปเล่นด้วยตลอด โดยที่บ้านเลี้ยงแมวตัวหนึ่งชื่อ “จู”

เข้าชม 3,530 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม