“วงมายด์” ประกาศพักวง หลังมอบความสุขบนเส้นทางดนตรี 13 ปี


ช็อกแฟนคลับ! หลังช่วงบ่ายวันนี้(16 พ.ย. 2563) บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด ต้นสังกัดของศิลปินวงมายด์ (MILD) ออกประกาศอย่างเป็นทางการ ว่าวงดนตรีชื่อดังได้ตัดสินใจร่วมกันว่าจะทำการพักวง หลังมอบความสุขผ่านเสียงเพลงมาอย่างยาวนานกว่า 13 ปี โดยมีเพลงฮิตติดหูจำนวนมาก ทั้ง ซาโยนาระ , หวานเย็น , รักเราไม่เท่ากัน , Unlovable , เข้าใจแต่ทำไม่ได้ , Lovesick , ผู้ป่วยความจำเสื่อม ฯลฯ
.
โดยในอินสตาแกรม MildBand ซึ่งเป็นเพจหลักของวง ได้โพสต์จดหมายจากต้นสังกัด ที่ระบุว่า “บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด ต้นสังกัดศิลปินวงมายด์(MILD) ขอประกาศแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการว่า นับจากการที่ศิลปินวงมายด์ ได้ร่วมก่อตั้งวงมากมากว่า 13 ปี ซึ่งปัจจุบันสมาชิกทั้ง 6 ในวงต่างเติบโต และมีแนวทางการดำเนินชีวิต เส้นทาง ที่แต่ละคนได้กำหนดไว้ เวลาจึงถูกจัดสรรกับกิจกรรมของตน ทำให้เวลาในการร่วมวงมีเวลาน้อยลง ดังนั้นสมาชิกทุกคนจึงต่างเห็นพ้องต้องกันว่า เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำการพักวง ส่วนในเรื่องของการว่าจ้างการแสดง กิจกรรมต่าง ๆ จะยังคงรับแสดงตามปกติ จนถึง วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564
.
บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด และ สมาชิกทุกคนในวงมายด์ ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ติดตามและให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมาตลอดระยะเวลา นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่สมาชิกทั้ง 6 ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลง พร้อมมอบความสุข ความบันเทิง ให้กับทุกคน การจากกันในครั้งนี้เป็นเพียงการออกเดินตามความฝัน ความต้องการของแต่ละคน หากแต่มิตรภาพ ความผูกพันระหว่างสมาชิกยังคงอยู่ และในวันหนึ่งสมาชิกทุกคนจะกลับมาพบกันเพื่อมอบความสุขผ่านงานดนตรีอีกครั้ง
.
ท้ายนี้ บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด และ สมาชิกทุกคนในวงมายด์ ขอขอบคุณแฟนเพลง คู่ค้า ลูกค้า สื่อมวลชน และทุก ๆ ท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความทรงจำที่งดงามนี้ จะเป็นบทหนึ่งของวงการดนตรีไทย จนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้งในวันข้างหน้า ขอแสดงความนับถือ บริษัท สไปรซ์ซี่ ดิสก์ จำกัด”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 63 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม