“ปุ้ย ปิยาภรณ์” ผู้จัด MUT ไล่ไทมไลน์ชัด เหตุดราม่า “ฟ้าใส” ไม่เซ็นสัญญา


ยังคงเป็นปมร้อนวงการขาอ่อนกับเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในประเด็น “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่ออกมาโพสต์ชี้แจงไม่ต่อสัญญากับกองประกวด ทำให้เกิดดราม่าในกลุ่มแฟนนางงามไม่จบไม่สิ้นนั้น
.
และล่าสุดวันนี้(3 พ.ย. 2563) “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ผู้บริหาร บริษัท TPN 2018 จำกัด พร้อมด้วยที่ปรึกษาด้านกฏหมาย “ทนายวิชิต แก้วธนะสิน” ขอมูฟออนจบดราม่าพูดครั้งสุดท้ายฉายหนังคนละม้วน พร้อมไล่ไทม์ไลน์ละเอียดยิบตั้งแต่วินาทีมงลงหัวฟ้าใสช่วงเดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา
.

  • ครั้งที่ 1 วันที่ 17 กรกฏาคม 2562 รองทั้งหมดเข้าเซ็นสัญญาเรียบร้อยยกเว้น “ฟ้าใส”
  • ครั้งที่ 2 อดีตผู้จัดการฟ้าใสนัดกองประกวดจะเข้ามาเซ็นสัญญา แต่ไม่มาด้วยเหตุผลไปเรียนการพูดมาเหนื่อย แต่สุดท้ายไม่ได้เข้ามาพบ ให้เรารอ
  • ครั้งที่ 3 ก่อนจะเดินทางไปแอตแลนต้า ผู้จัดการกองประกวดคนเก่า ส่งสัญญาให้ 3-4 หน้า แต่ก็ยังไม่เซ็นด้วยเหตุผลต้องการโฟกัสก่อนไปประกวดต่างประเทศ
  • ครั้งที่ 4 ช่วงที่อยู่แอตแลนต้าทวงถามเรื่องสัญญาเพราะกองประกวดใหญ่ต้องการเอกสารสัญญารับรองจึงต้องมีการคุยเรื่องสัญญาที่นั่นด้วย แต่ฟ้าใสบอกไม่ได้นำสัญญามา ตนจึงให้ทีมงานวิ่งไปปริ้นต์สัญญาให้เพราะคุณแม่ฟ้าใสจะขอดูเองและขอแก้ไขด้วยลายมือของแม่เองและก็ยังไม่เซ็นตรงนั้นและกลับคำให้ฟ้าใสเป็นคนดูสัญญาเอง
  • ครั้งที่ 5 วันที่ 27 ธันวาคม 2562 กองประกวดส่งหนังสือทวงถามให้ฟ้าใสเข้ามาเซ็นสัญญาเพื่อเคลียร์ของรางวัลจะได้จบกระบวนการแต่เพิกเฉย
  • ครั้งที่ 6 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ฟ้าใสเดินทางมาพร้อมญาติผู้ใหญ่ 2 ท่านและทนายความเพื่อขอเจรจาและนำสัญญาที่ฝั่งฟ้าใสร่างเองมาให้ แต่ฝ่ายกฏหมายTPN เห็นแล้วว่าสัญญาไม่ครอบคลุมข้อกฏหมายจึงตกลงยังเซ็นสัญญากันไม่ได้
  • ครั้งที่ 7 สุดท้ายหลังพูดคุยระหว่างทนายกัน 4 มีนาคม 2563 ฝ่ายฟ้าใสขอทำข้อตกลงไม่เข้าร่วมทำสัญญากับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

โดย “พี่ปุ้ย” เผยว่าหลังดูท่าทีแล้วจึงถามว่าฟ้าใสว่าไม่สะดวกใจหรืออยากทำงานกับกองประกวดหรือเปล่าและไม่อยากรั้งไว้หากน้องไม่อยากร่วมงานกัน ทั้งนี้ตนยืนยันกองประกวดไม่ได้เป็นฝ่ายแก้ไขสัญญาแต่เป็นการขอแก้ไขจากฟ้าใสเอง ส่วนข้อตกลงสัญญาที่ทำร่วมกันว่าห้ามเปิดเผยตนอนุญาตให้ฟ้าใสนำมาโชว์ได้โดยไม่คิดเอาความ ลั่นไม่ฟ้องร้องหรือเอาความกับน้องเพราะไม่อยากเสียเวลาอยากให้จบกันไปสวย ๆ เว้นแต่เกรียนคีย์บอร์ดที่โจมตีกองประกวดให้เสื่อมเสียและว่าร้ายนางงามใหม่ตนต้องดำเนินคดีเพื่อเป็นบรรทัดฐาน สำหรับคนที่วิจารณ์ว่าฟ้าใสดังด้วยตัวเองมาอยู่แล้วนั้นตนไม่เถียง แต่น้องก็ประกวดมาหลายเวทีแล้วขอตั้งข้อสงสัยทำไมน้องไม่ถึงฝัน กองประกวดก็ทำหน้าที่สุดความสามารถที่จะผลักดันคนไทยคว้ามงที่สามเต็มที่เหมือนกันอยากให้มองหลาย ๆ จุดด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 100 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม