“จ๊ะ นงผณี” รับสภาพไม่ได้เงิน 20 ล.คืน ทำใจถือเป็นบทเรียนที่จำจนวันตาย

จากคดีการจับกุม “นายอภิรักษ์ โกฎธิ” ผู้บริหารแชร์ลูกโซ่ Forex-3D คาคอนโดฯ หลังหลอกเหยื่อลงทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ พร้อมยึดรถสปอร์ตหรูลัมบอร์กินี มูลค่า 24 ล้านบาท โดยพิธีกรชื่อดัง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ได้เผยกลางรายการแฉว่า ตนอยากจะทวงเงิน 20 ล้านบาทคืนให้ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” ที่ตกเป็นเหยื่อในคดีดังกล่าว



หลังจากที่มดดำได้พูดเรื่องนี้ออกไป ก็มีแฟน ๆ ส่งข้อความไปให้กำลังใจ ซึ่งจ๊ะได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้
“ในขณะที่ทำงานวันนี้ คนโทร.ให้กำลังใจและถามเยอะมาก จ๊ะ โดนโกงเงินไป 20 ล้านหรอ? เห็นพี่มดดำพูดในข่าว 🤣 พร้อมกับคนส่งข้อความมาในเฟซบุ๊ก ไอจี ถามว่า คุณจ๊ะได้เงินคืนมั้ยคะ ตอบตรงนี้นะคะ ไม่ได้ค่ะ ไม่ได้จริง ๆ จ๊ะเคยพูดไปแล้วในรายการแฉลองไปหาดูนะคะ 📍ส่วนตัว เป็นคนโทษตัวเองก่อน เพราะเราโลภเอง (เราโง่เอง) ส่วนเขาก็ได้รับกรรมของเขาไป กรรมใครกรรมมัน สุดท้ายอย่างน้อย ๆ เราก็ได้รับบทเรียน ในความโลภของเราเอง ทุกวันนี้ ทำงานตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไม่บ่นสักคำสู้สุด เพราะเงินหมดแล้ว 🤣😂😆 #นี่ก็พึ่งถ่ายรายการเสร็จ #ฝันดีนะคะทุกคน 💓”



โดยพอโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย ซึ่งเจ้าตัวได้เข้าไปคอมเมนต์ขอบคุณ
“ขอบคุณทุกๆ กำลังใจนะคะ ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันต่อไป อย่าไปซีเรียสมากกกก ถือว่าเป็นกรรมเก่า อะไรผ่านมาแล้วก็ผ่านไป อย่าไปจมปลัก เอาเวลาไปทำงานเลี้ยงชีพใหม่ดีกว่า กรรมใครกรรมมัน เขาก็รับกรรมโดยการเข้าคุกอยู่ เราก็ได้บทเรียนราคาแพง จะได้จำจนตาย ว่าอย่าโลภ ถ้าอยากมีเงิน อย่าหวังสบาย ต้องลงมือทำเอง และเป็นกำลังใจให้กับคนที่ท้อนะคะ เพราะจ๊ะก็เคยท้อมาก่อน ก้าวผ่านจุดที่เลวร้ายไปให้ได้ในเร็ววันค่ะ ❤️✌🏻” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 12,133 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม