“เชน ณัฐวัฒน์” เดือด! ถูกชายปริศนาทักขอดูแล “แพร” ต่อ ด้วยเงินครั้งละ 4 แสน

ทำเอานักแสดงหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” ถึงกับหัวร้อนขั้นสุด หลังมีหนุ่มปริศนาทักข้อความมาทางไดเร็กต์ไอจี เพื่อติดต่อขอดูแลแฟนสาว “แพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์” ต่อจากตน โดยอ้างว่าจะจ่ายค่าตอบแทนผ่านนักแสดงหนุ่มเป็นบางครั้ง ครั้งละ 400,000 บาท โดยไม่ให้ทางฝ่ายหญิงรับรู้
.
ซึ่งหนุ่มเชนได้โพสต์ภาพแช็ตที่หนุ่มคนดังกล่าวทักมาลงอินสตาแกรม ระบุว่า “ถึงบุคคลในรูป…ถ้าเป็นคุณจริงผมขอให้คุณติดต่อมาพบผมได้เลยคับ…ผมจะได้-ีน(อิโมจิรูปเท้า)ยัดปากคุณให้…แต่ถ้าไม่ใช่ก็ขอให้รู้ว่าคุณโดนแอบอ้างอยู่…นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเมสเสจแบบนี้มาถึงผมและยังมีอีกหลายครั้งส่งถึงแพร…เราควรปล่อยคนแบบนี้ไปเฉย ๆ เหรอคับ ใครรู้วิธีที่จะหาตัวคนที่ทักมาหาผมได้ช่วยเเนะนำผมหน่อยนะคับ ผมอยากเจอไ-้สลัดที่พิมมาหาผม” โดยมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์เชียร์ให้นักแสดงหนุ่มจัดให้หนัก พร้อมต่อว่าหนุ่มที่ทักมาว่าแย่มาก
.
แต่ที่พีคหนักกว่านั้นคือหนุ่มคนดังกล่าวที่ทักมาหาได้เข้ามาเม้นต์ใต้โพสต์ของหนุ่มเชนว่า “ติดต่อไปรบกวนแช็ตกลับด้วยครับ อย่าเน้นออกสื่อเพื่ออยากเป็นข่าว จะได้มีงานเข้ามาหาตัว ผมตัวจริงเจนเจอทีDM ขอให้แจ้งตำรวจด้วยครับ ผมอยากจะเช็คว่าบารมีของผมยังทำให้คดีเงียบแบบทุกครั้งหรือป่าวครับ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 355 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม