“วาววา” เคลียร์ถูกโยงอักษรย่อมารยาทแย่ เหวี่ยงใส่ทีมงานหลังถูกทักให้ใส่หน้ากากป้องกัน

กลายเป็นเรื่องขึ้นมา เมื่อเพจดังออกมาเขียนเรื่องราวถึงนางเอกที่ไม่ได้เป็นนางเอก โดยระบุว่าในงานหนึ่งดาราคนดังกล่าวไปกับแฟนนาง และไม่ใส่แมสก์ และมีเมื่อถูกบอกว่าให้ใส่แมสก์ กับแสดงกริยาไม่ดีชักสีหน้าแล้วอ้างว่าเป็นทีมผู้จัดงาน โดยในเรื่องนี้ยังระบุว่า ดาราคนดังกล่าวเคยมีข่าวเรื่องไม่มีมารยาท..ถูกปลด!! , สวยจนพระเอกเคยหลงนะ สุดท้ายโดนเท เพราะความเยอะของนาง ซึ่งในคอมเมนต์มีการพาดพิงชื่อของ “วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด”
ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอกับดาราสาวจึงถามถึงเรื่องนี้ โดยวาววาเผยว่าตนยังยังไม่เห็นข่าว แต่ยืนยันว่าไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน เพราะส่วนตัวเป็นคนเคร่งครัดการสวมใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอด ไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหน ตั้งแต่ตอนช่วงโควิดเริ่มแรกก็จะให้ตลอด ซึ่งแฟนตนเองยังบอกและเตือนตลอดให้ใส่หน้ากาก เพราะต้องป้องกันตัว ซึ่งก็ปฏิบัติทำมาตลอด
.
ส่วนที่คนตีความว่าเป็นตนนั้น ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะว่ามันไม่ใช่ตนจริง ๆ ไม่รู้ว่าตรงไหนที่ระบุว่าเป็นตน ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น แล้วก็ไม่ได้ไม่ได้สนว่าใครจะเข้าใจผิด เพราะตนรู้ตัวดีว่าทำอะไร และขอยืนยันไม่ใช่ตนแน่นอน และไม่เคยมีเหตุการณ์ที่ว่าทะเลาะกับทีมงานอย่างนั้นเกิดขึ้น ไม่ได้มีแน่ๆ
วาววา ยังเผยถึงกระแสบท “นิ่ม” ในละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ที่ร้ายได้ใจคนดูอินจัด มีการทำภาพทัวร์รวมพลไปตบนิ่มกันออกมา ซึ่งดาราสาวยิ้มรับการตอบรับที่กลับมา
“กระแสละครค่อนข้างดี ตอนนี้คนด่ากันทั่วบ้านทั่วเมือง คนบอกว่าเราร้ายแบบโรคจิตมาก ยอมรับว่าเรื่องนี้หนัก แต่ก็หายเหนื่อย เพราะผลตอบรับออกมาดี คนด่าเราก็เข้าใจเขาอินกับละคร อย่างเรานั่งดูเรายังอินเลย ตอนละครมาเราก็นั่งดูกับแฟน เราก็แปลให้เขาฟังตลอด ถามว่าเขากลัวที่เราเล่นไหม บอกเลยว่าเขากลัวตัวจริงมากกว่า เล่นร้ายครั้งแรกปลื้มกระแสครั้งนี้ที่ยอมผันตัวมาเล่นร้าย เพราะนักแสดงทุกคนล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ เราจึงอยากร่วมงานด้วย ปีหน้า จะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เราอยากทำงานที่มันหลากหลายขึ้น วาวอยากทำพิธีกรอยากทำรายการที่เกี่ยวกับการคิดบวกกับคนทุก ๆ คน ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายที่หลายค่ายหลายช่องติดต่อเข้ามา แต่เราก็ยืนยันว่าเราอยากเป็นนักแสดงอิสระ เพราะวางแผนไว้อีก 4 ปี จะไปอยู่เมืองนอก ไปอยู่กับแฟนที่นั่น ถามว่าเสียดายไหมเราก็เองก็ทำมาหลายอย่างแล้ว ก็อยากที่จะไปใช้ชีวิตของเราแต่ก็อีกตั้ง 4 ปีถ้ามีบทดี ๆ โดนใจก็รับแน่นอน ยืนยันว่ายังไม่ทิ้งวงการตอนนี้” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 213 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม