“นิกกี้” กดฟอลโลว์ไอจีง้อ “ใบเฟิร์น” ผ่านสื่อ ไม่ซีเรียสฝ่ายหญิงบอกไม่ใช่เพื่อนสนิท

หลังจากที่นักแสดง-พิธีกรอารมณ์ดี “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” เผยกับสื่อว่าได้ปลดบล็อกอินสตาแกรม นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” แล้ว หลังมีเรื่องงอนฝ่ายชายสะสมมานาน ยืนยันไม่เกี่ยวกับกับที่นักแสดงหนุ่มประกาศจีบดาราสาว “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” พร้อมเผยว่าที่ผ่านมานิกกี้ไม่ได้จีบตน
.
ล่าสุดวันนี้ (21 ต.ค. 63) นิกกี้ได้ให้สัมภาษณ์กลางกองถ่ายละครที่ร่วมแสดงกับสาวก้อยครั้งแรก พร้อมเคลียร์ถึงปัญหากับสาวใบเฟิร์นว่า ตนได้ดูสัมภาษณ์ของอีกฝ่ายแล้ว ยอมรับว่าตนไม่รู้วิธีเคลียร์จริง ๆ แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าวันหลังจะซื้อกาแฟไปง้อ พร้อมทั้งโชว์มือถือกดฟอลโลว์ไอจีอีกฝ่ายกลับและส่งข้อความไปขอคืนดีผ่านวงสัมภาษณ์เพื่อจบปัญหา
.
ส่วนในรายการศึก12 ราศีที่ไปออกร่วมกันนั้น ถ่ายทำไว้นานกว่า 2 เดือน ก่อนใบเฟิร์นจะบล็อกไอจีตน ซึ่งก็เข้าใจการโปรโมตและตัดต่อของรายการอาจทำให้คนเข้าใจผิดว่าเจอกันครั้งแรก ไม่ซีเรียสที่อีกฝ่ายพูดว่าไม่สนิทกัน เพราะตนไม่เคยไปเที่ยวแฮงเอาท์ด้วยกันจริง ยืนยันไม่ได้จีบหรือทะเลาะกันจากสาเหตุที่มีข่าวกับก้อย แต่อนาคตไม่กล้ารับปากสถานะจะเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า ตนก็กลัวถ้าพูดไปคนจะย้อนเทปสัมภาษณ์แล้วมาด่าได้
.
ซึ่งทางด้านความสัมพันธ์กับ “ก้อย อรัชพร” หนุ่มนิกกี้บอกยังไม่รีบ ไม่มีอะไร ถือเป็นน้องที่ร่วมกันทำยูทูบเพื่อเอายอดวิว เร็ว ๆ นี้ก็จะพาสาวก้อยและแก๊งเพื่อนไปล่องเรือเพื่อทำตามคำเรียกร้องของคนดูถือเป็นการขอบคุณที่คนชื่นชอบด้วย ยกสาวก้อยเป็นที่ปรึกษาในด้านการแสดงด้วย อย่างละครที่ถ่ายทำด้วยกันเรื่องแรก บ้านสาวโสด อีกฝ่ายก็ช่วยปรับการแสดงได้เยอะเพราะตนติดเล่นใหญ่ไปหน่อย วอนคนที่ saveก้อย อย่าด่าเยอะ หวั่นอ่านมาก แล้วเศร้าจะคิดสั้น พยายามมองข้ามคอมเมนต์ด้านลบแต่ถ้าเห็นก็ไม่สบายใจ ตนและก้อยยังไม่มีอะไรไปไกลมากกว่าพี่น้องกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 103 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ