“ติ๊ก” เตรียมทำช่องยูทูบให้ความรู้เรื่องรูปร่าง ฟุ้ง! อยากให้ลูกสาวอยู่ในรายการด้วย

หลังจากที่สาว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ได้ออกจากบ้านมาอยู่ตามลำพัง เพื่อจะได้ปรับปรุงตัวและเคลียร์ปัญหาหนี้สินต่าง ๆ ซึ่งต่อมาหนุ่มศรรามก็ได้เปิดโอกาสให้ติ๊กได้เจอลูกสาว “น้องวีจิ” ท่ามกลางความดีใจของผู้เป็นแม่ ทั้งยังออกมาเผยอีกว่าได้ปลดหนี้ไปทั้งหมด 3 รายแล้ว
.
ล่าสุดเจ้าตัวก็ดูจะมีความสุขและกำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพราะติ๊กได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมว่าจะเริ่มทำช่องยูทูบเพื่อให้ความรู้เรื่องการออกกำลังกายและดูแลรูปร่าง รวมถึงบรรยายความคิดถึงถึงลูกสาวด้วยว่า “อุ่นไหนเท่ารอยยิ้มของวีจิ..สายตาด้วยความรักความห่วงใยของ บิดา มารดา แม่อยู่ที่ห้องคนเดียว​ทำสร้างสรรค์​ให้พี่ ๆ เจ้าของสินค้า แม่กำลังตั้งใจทำงานของแม่อย่างมีความสุข เงินทุกบาทที่พี่เค้าจ้างแม่จ๋า มันมีค่ามาก ๆ กับเศรฐกิจ​ช่วงนี้ แม่จ๋าจะต้องทำงานให้พี่ ๆ เค้าคุ้มค่ามากที่สุด
.
ตอนนี้แม่จ๋ากำลังจะทำช่องyoutube ของแม่จ๋าเอง เรื่องการออกกำ​ลัง​และทานอาหารอย่างไรให้รูปร่างและสุขภาพ​ดี เผื่อว่าเพื่อน ๆ พี่ ๆ ท่านไหนที่กำลังอยากสร้างแรงบันดาลใจ​ในการดูแลตัวเอง พวกพี่ๆเค้าจะได้เอาไปลองกันดู แม่จ๋าอยากให้วีจิมาอยู่ในรายการของแม่จ๋าบ้างจัง ได้แต่ฝันว่าสักวันจะมีโอกาส… คนเราต้องฝันไว้ก่อนแล้วไปให้มันถึงเนอะ แม่จ๋าต้องรวบรวม​ข้อมูล​ดี ๆ ต้องมีที่ปรึกษา​ช่วยสอน ไม่รู้ว่าจะออกมายังไง แต่แม่จ๋าเชื่อว่ามันน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของแม่จ๋า วีจิของแม่เป็นกำลังใจให้แม่ในยามมืดมน​ด้วยน้า ฮึบ ๆ ลุย ๆ สู้ต่อละน้า #อดีต​แก้ไขไม่ได้ #แต่ปัจจุบัน​เราทำได้ #เพื่อ​สร้างอนาคต #บันทึก​ของ​แม่จ๋า ปล.เพื่อน ๆ พี่ ๆ มีคำแนะนำยังไงสอนได้เสมอนะคะ @veeji_theappitak” โดยมีชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์รอชมช่องยูทูบและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 84 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม