ใครเป็นคนทำ “ดิว อริสรา” เดือด โพสต์ปาร์ตี้ มัวเมาในสังคมจอมปลอม ก่อนจะลบไป

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยกลางดึก เมื่อนักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” โพสต์ข้อความเดือดลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวกลางดึก ด้วยข้อความที่ตก ๆ หล่น และมีการใช้คำผิดคำถูก จนทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงสาวกันแน่

โดยข้อความมีดังนี้
“ผู้หญิง นอนรพ… ส่วนผู้ชายก็เที่ยวยาวๆ BarrBarrbar สะเนลและจบที่เล้า (เปิดถึงเช้) ร้านเปิดได้ ยาวเกินเวลามสกๆ มีเพื่อนดีในก็สำคม (เล้า) ดีใจด้วย ตัดภาพมาก ความสนุกจบลงโดดเดียว เดียวดาย มีเหล้าเหป็นเพื่อนปลอบใย ช่วงคมยาเสพกันก็แบ่งกันดม ใช่คะยาต่างๆ ความสัมพันส่วนใหญ่มักจะ “จอมปอลม” การดื่ม เล่นยาเสพติย์ มีครบ ทุกชนิต แตาการ สร้างคม ดีๆ มีไม่ ไม่ได้อยู่ที่ใครแต่อยู่ที่ตัวเราเอง ดื่มเหล้าและช่วยใหญ่จะมีสติ? (ชีวิตคนที่ไปเที่ยวเล้าคงต้องมีปันหาทางดานจิตใจ จริงๆอะเข้าใจเลย) “ควสมสุขจอมผลอม ความสุขนที่ยางยานมันต่างกัน
คำถาม เล้าหรือ อีกขื่อที่เพชรๆ มัยปิดเปอดยังไง ตีสี่ไม่ได้ไหแววว่าจะเปิดเหรอ บางครั้งก็สว่างได้คะ…กฎหมายไม่มีคนปัตติบัตรหน้าที่หรือหลงมองลืมเห็น!! บางคน รวยจัดๆ หิบให้หนักๆ จาย
เงินให้ไป ก็ยอมไปต่อกับเค้า นี่มันเล้าหรือ การยืนขายประเวณี (อันนี้แค่สงสัย) เพราะส่วนใหญก็ไปต่อ
ปล. “คำว่าขอเวลาแล้ว ขอเวลใครใดรู้ช่วยบอกท
เพราะมันผิดกฎหมาย ใครที่พบเห็นบอกได้เลยค
Ps. ฝากแชร์ด้วยะคะ คนไม่ดีมีเยอะคนดี และยังๆมีอีกมากจริงๆ
(สังคมทองหล่อ)”
.มีการคาดเดาว่าข้อความดังกล่าว น่าจะหมายถึงการพาดพิงชายหนึ่งคนหนึ่งที่เที่ยว ปาร์ตี้ เที่ยว ดื่มกิน เล่นยาเสพติด พร้อมทั้งยังมีการขายประเวณี บอกว่าเป็นสังคมจอมปลอม ก่อนจะทิ้งท้ายว่าฝากแชร์ งานนี้ชาวที่ได้เข้าไปอ่านข้อความดังกล่าว ต่างพากันสงสัย พร้อมยังขอให้มีการแปลความหมายในเรื่องที่ดิวเขียนให้อีกด้วย หลังจากนั้นไม่นานสาวดิวก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกไป .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ดูข่าวเพิ่มเติม