“ทาทา-หมอ” พร้อมหน้าจัดงานวันเกิดให้ลูก บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข

แม้สถานะคู่รักจะต้องจบลง แต่สถานะความเป็นพ่อแม่ยังคงอยู่ สำหรับนักร้องสาว “ทาทา ยัง” กับอดีตสามี “หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ” ที่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา สาวทาทาได้ออกมายอมรับว่าได้จบความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยากับหมอมาพักใหญ่แล้ว เหลือเพียงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและพ่อแม่ของลูกเท่านั้นพร้อมย้ำว่าจบกันด้วยดี
.
ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรมของทาทา ได้โพสต์ภาพอุ้ม “น้องเร” ในงานฉลองวันเกิดอายุครบ 5 ขวบของลูกชายลงอินสตาแกรม ระบุแคปชันว่า “HappyBirthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommy ขอให้พี่เรมีความสุขมาก ๆ ในทุก ๆ วัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ
.
ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่Mommyก็ภูมิใจมาก ๆ ว่าใน เวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เรPositiveมาก ๆ Handleทุกอย่างได้ดีเกินคาดเกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจmommy รักMommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้างMommyเสมอ ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุก ๆ วัน ในทุก ๆ เรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and


forever I will love you” ♥️ รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง #piirayturns5 #mommyandpiiray #notetoray Thank You! @uptheair @glitz_rental @fai.smitchy”

ต่อมาทาทาก็ได้โพสต์คลิปบรรยากาศในงาน โดยมีอดีตสามีอย่าง “หมอ” มาร่วมเติมเต็มความสุขด้วย ซึ่งในคลิปเป็นภาพที่แสนจะอบอุ่น ทั้งคู่ผลัดกันอุ้มลูกชายตัวน้อย เดินชมลูกโป่งและเค้กในงาน ใบหน้าของทั้ง 3 คนเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม เรียกได้ว่าทั้งคู่ทำหน้าที่พ่อและแม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 7,942 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม