“นุ๊ก” เปิดใจคนเช่าพังบ้านยับเสียหายมากกว่า 2 ล้าน

ทำเอานักแสดงสาว “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ลมแทบจับ เมื่อคนเช่าบ้านรายล่าสุดลักลอบทำถุงมือยางผิดกฎหมาย พร้อมเปลี่ยนบ้านหรูหลังใหญ่ของเธอเป็นซากบ้านที่พังยับ ตามที่ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้รายงานข่าวมาก่อนหน้านี้

ล่าสุดนุ๊กได้เปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องดังกล่าวว่า เริ่มเรื่องจากเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (11 ม.ค.2564) ตนได้เดินทางไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อทำเรื่องยกเลิกสัญญาเช่า เพราะรู้สึกแปลก ๆ กับผู้เช่ารายนี้ ทั้งเรื่องของการจ่ายค่าเช่าไม่ตรง และอีกหลายอย่าง จึงอยากจะขอยกเลิกสัญญา โดยก่อนหน้านี้ก็มีคนในบ้านหลังนั้นถูกจับในเรื่องคดียาเสพติดด้วย ทำให้มีการไปขยายผลต่อ และเมื่อวาน (13 ม.ค.2564) ทางตำรวจได้เรียกตนไป ตนก็ได้เดินทางไปที่บ้าน เพื่อเอาจดหมายและเอกสารเพื่อไปยกเลิกสัญญา ก็เจอเจ้าหน้าที่อยู่ที่บ้านเต็มไปหมดเลย กลายเป็นว่าเซอร์ไพรส์รายนี้ไม่ใช่แค่ไม่จ่ายค่าเช่าให้เท่านั้น แต่ยังมีคดีติดตัวอีก
“ยอมรับว่าช็อกก็ตกใจ ไม่คิดว่าจะโดนแบบนี้อีกแล้ว เพราะอย่างก่อนหน้านี้ที่ทุกคนก็คงทราบจากข่าวว่านุ๊กเอง เคยโดนแบบนี้มาก่อน ที่มีชาวต่างชาติมาเช่าและเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ แล้วครั้งนี้ก็มาเจออันนี้ ไม่อยากพูดว่าตัวเองซวย เพราะว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเจอแบบนี้
ตอนนี้ต้องรอว่าตำรวจจะว่ายังไงบ้าง ยินดีให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่เต็มที่ ส่วนเรื่องคดี ไม่เกี่ยวกับเราอยู่แล้ว เพราะว่าเรามีสัญญาเช่า”เรื่องที่เครียดตอนนี้คือตัวบ้านที่พังทั้งบ้านเลย เพราะว่าผู้เช่ารายนี้ทั้งต่อเติมและทุบนั่นนี่ และก็มีสีเลอะเทอะเต็มพื้น ทั้งที่โรงจอดรถ ในบ้าน เลอะไปหมดเลย ทันทีที่เห็นสภาพบ้านตนทำใจไม่ได้เลย เพราะบ้านไม่เหมือนเดิมเลย ส่วนเรื่องค่าเสียหาย ยังประเมินไม่ได้ แต่จากที่คราวที่แล้วผู้เช่าคนเก่าทำไว้ แค่ทำชั้นบนอย่างเดียวก็หมดไป 1.8 ล้านบาทแล้ว และค่าทำความสะอาดบ้านอีกวันละ 2.5 หมื่นบาท ซึ่งตอนนั้นก็ต้องทำความสะอาดหลายวัน แต่ครั้งนี้หนักกว่าครั้งที่แล้วอีก จึงไม่รู้ว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายไปอีกเท่าไหร่
“สัญญาเช่าที่เซ็นไว้ก็ไม่ใช่ชื่อของคนที่โดนจับ แต่เป็นชื่อของแม่เขา ซึ่งแม่เขาก็บอกว่าหลังจากเคลียร์เรื่องคดีลูกเสร็จแล้ว จะมาเคลียร์ค่าเสียหายเรื่องบ้าน ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะจ่ายให้เราได้ไหม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกว่า ถ้าหากจะเคลียร์กันให้มาเคลียร์ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ซึ่งเราเองก็กลัวเหมือนกัน”

ถามว่าเข็ดไหมกับการให้เช่าบ้าน ก็ยังตอบไม่ได้ แต่ก็คงอีกนานกว่าจะให้เช่าได้ เพราะกว่าจะซ่อมบ้านหลังนี้เสร็จ เพราะสภาพตอนนี้มันเลอะไปหมด พังไปหมด ต้องรอดูอีกทีหนึ่ง
นุ๊กยังเสริมอีก โดยเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล “บ้านนี้แรงมากนะ เหมือนใครที่อยู่ไม่ดี ก็โดนจับเร็ว อย่างครั้งที่แล้วก็โดน ครั้งนี้ก็โดน เราเชื่อว่าบ้านนี้ใครอยู่ไม่ดี ต้องโดนอยู่แล้ว” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 50,553 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม