สปิริตนักแสดง! “มิ้นต์ ชาลิดา” ลงทุนหั่นผมสั้นรับบทนางเอกละครเรื่องใหม่

ไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็ยังสวยเป๊ะอยู่เสมอ สำหรับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่ตั้งแต่โลดแล่นในวงการบันเทิงสาวมิ้นต์ก็ไม่เคยเปลี่ยนลุคส์ทรงผมเลย ซึ่งเธอจะไว้ผมยาวสลวยมาตลอด แต่ด้วยสปิริตนักแสดง ล่าสุดนางเอกสาวก็ยอมสละผมยาว เข้าร้านเปลี่ยนลุคส์หั่นผมสั้นต้อนรับละครเรื่องใหม่ โดยมีผู้จัดละครคนสวย “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” เป็นเทรนเนอร์ในการพาไปเปลี่ยนลุคส์ครั้งนี้
.
ซึ่งในอินสตาแกรมของผู้จัดคนสวย “ตู่ ปิยวดี” ได้โพสต์คลิปขณะที่นางเอกสาวเข้าร้านตัดผมรวมถึงเผยภาพหลังตัด เรียกได้ว่าสวยไม่แพ้ลุคส์เดิมเลย พร้อมระบุแคปชันว่า “ตัดผมสั้นครั้งแรกในชีวิตของชาลิดา 💇‍♀️โดนขโมยซีนจาก #คนที่คุณก็พอเดาได้ว่าใคร 😅😂 ขออภัยแทนอปป้าด้วยค่ะ #ลลิตา #ซ่านเสน่หา @mint_chalida”
.
จากนั้นก็มีเพื่อนในวงการบันเทิงอย่าง เต้ย จรินทร์พร , หน่อย บุษกร , บูม สุภาพร เข้าไปคอมเมนต์ชมว่า กรี้ดดดดดดดดดดด สวยยยยยยยยย , ขอรูปเพิ่มเติมค่ะ ๆ , น่ารักกกกกก , อะน่ารักน้า @mint_chalida , ผมสั้นสวยกว่าผมยาวอีกค่ะ , ชาลิน่ารัก❤️❤️เพื่อละคร ขอให้ปัง ๆ นะคะ , สั้นได้อีกนะคุณตู่ เราว่าคงจะน่ารักมาก ๆ เลย อันนี้คือยังเหมือนผมยาวอยู่ , น่ารักกกกก เดี๋ยวจะสั้นขึ้นเรื่อย ๆ จ้ะ ไม่ต้องกลัวน่าาา.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,159 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม