‘นาดาว’ ร่อนจดหมายแจ้ง “ไมเคิล-กุ๊กไก่-คลอดีน” สิ้นสุดสัญญาแล้ว


ทยอยโบกมือลาต้นสังกัดตาม ๆ กัน หลังล่าสุดวันนี้(11 ม.ค. 2564) ทางบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ได้ร่อนจดหมายชี้แจงการหมดสัญญาของนักแสดงในค่าย 3 คน ได้แก่ ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร, กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล และคลอดีน-อทิตยา เครก ซึ่งทั้งสามคนตั้งใจจะออกไปทำในสิ่งที่ฝันไว้ และบางส่วนยังคงรับงานในวงการบันเทิงต่อไป
.
โดยจดหมายระบุว่า “บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่ามีนักแสดงในสังกัดที่ได้หมดสัญญากับทางบริษัทแล้ว ดังนี้
“ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร” ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ ดูแลตัวเองในเรื่องของการรับงานในวงการบันเทิง และยังคงทำงานเบื้องหลังควบคู่ไปด้วย
“กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล” ซึ่งหลังจากหมดสัญญา ตัดสินใจขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ ดูแลตัวเองในเรื่องของการรับงานในวงการบันเทิง แต่กุ๊กไก่ยังร่วมงานกับทางนาดาวในโปรเจกต์ W ตามเดิม
“คลอดีน อทิตยา เครก” ขอพักการรับงานในวงการบันเทิง และมีความตั้งใจอยากไปศึกษาและเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจไม่เข้าร่วมอยู่ในโปรเจกต์ W ตั้งแต่ต้น
.
ซึ่งทางบริษัทเข้าใจและอยากให้น้องได้ทำตามสิ่งที่ตัวเองตั้งใไว้ ทั้งนี้งานการแสดง และงานส่วนอื่น ๆ ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ก่อนหน้านี้ ทางบริษัทจะยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย จากระยะเวลาที่ผ่านมาที่บริษัทได้ร่วมงานกับ ไมเคิล กุ๊กไก่ คลอดีน รู้สึกยินดีที่ได้เห็นน้องเติบโต มีพัฒนาการ และความมุ่งมั่นในทุกงาน และทุกบทบาทที่ได้รับในฐานะนักแสดง รวมถึงขอบคุณที่เป็นน้องที่น่ารักในบ้านนาดาวบางกอก เสมอมา ขอให้น้องทุกคนบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ และประสบความสำเร็จในหนทางที่ตั้งใจ พี่ ๆ นาดาว บางกอก จะเป็นกำลังใจให้ในทุกเส้นทาง” ต่อมามีเพื่อน ๆ ในนาดาวเข้ามาร่วมคอมเมนต์ให้กำลังใจกันล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 13,117 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม