“แต้ว” ตรวจ “โควิด-19” ผลเป็นลบ หลังผจก.ติดเชื้อ


หลังมีข่าวว่า ผู้จัดการนางเอกชื่อดังติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดนางเอกคนดัง “แต้ว ณฐพร” ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าข่าวที่ออกมาคือผู้จัดการของตนเอง พร้อมเผยว่า ตน คุณแม่ และแฟนหนุ่ม “ไฮโซประณัย” ได้ไปตรวจเชื้อโควิดแล้ว ผลออกมาเป็นลบ

“แต้วกับคุณแม่และประณัยได้ไป SWAB TEST ทันทีหลังทราบข่าวการติดโควิดของเฟรม [ผจก) ในเช้าวันรุ่งขึ้นเราไปตรวจตั้งแต่เช้าวันที่ 7 ม.ค. 2564 เวลา 8:38 น.
@รพ.รามคำแหง แบบ DRIVE THRU ผล PCR ออกเวลา 13:08 น.ว่า “ไม่พบการติดเชื้อใดๆ : ซึ่งเป็นการตรวจหลังการพบเฟรมครั้งล่าสุดเมื่อ 12 วันที่แล้ว ตั้งแต่วัน
ที่ 26 ธ.ค. 25ุ63 อย่างไรก็ตามพวกเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัวและการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด และระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนรอบข้าง
ขอให้ทุกท่านปลอดภัย และรักษาสุขภาพกันอย่างมีสติและไม่ประมาทนะคะ ด้วยความห่วงใยเป็นอย่างยิ่งเพราะตอนนี้โควิดเข้าใกล้เรามากกกว่าที่เราคิดแล้วจริง ๆ ค่ะ แตัวขออนุญาตใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราและ เฟรม รวมถึงกราบขอโทษทุกส่วนที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลและยุ่งยากในการดำเนินการแต้วเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน
อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เฟรมได้เข้ารับการกักตัวและรักษาตามมาตราการของรัฐฯ เรียบร้อย และหวังว่าเฟรมจะปลอดภัยและหายจากโควิดในเร็ววัน สู้ ๆ ค่ะขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ ท่านเช่นกันนะคะ @FRAM.MARF @NIDT17 @PRANAIP” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 267 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม