“ใหม่ เจริญปุระ” แต่งชุดไทยสีชมพู สวยสง่าทำบุญวันเกิดวัย 52 กะรัต

สวยไม่สร่างเลยจริง ๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงรุ่นใหญ่ “ใหม่ เจริญปุระ” ที่วางไมค์หันมารับงานละครจนดังเปรี้ยงกับบท “แม่ย้อย” ในละคร “กรงกรรม” ออร่าความเป็นซุปตาร์ก็จับขึ้นทุกวัน อย่างล่าสุดสาวใหม่ก็ได้แต่งชุดไทยสีชมพูสวยสง่าไปทำบุญถวายเพลเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 52 ปี กับครอบครัว ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร
.
ซึ่งนักร้องสาวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดไทยลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชันว่า “๕ มกราคม ๒๕๖๔ ได้มีโอกาสร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิดของใหม่เอง กับมารดาผู้เป็นที่รักอย่างสุดใจและ ครอบครัว อิ่มบุญอิ่มสุขใจ ใหม่กราบขอบพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง อยู่เคียงข้าง อยู่ในขีวิตใหม่เสมอ ขอบพระคุณทุก ๆ คำอวยพร ที่มีให้กับใหม่และทุก ๆ ความรักและดวงใจที่ดีที่มีต่อกัน ก็ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก จงปกปักรักษา เพื่อนพี่น้องทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ขอให้พ้นภัย มีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจตลอดไป เช่นกันค่ะ #maibd ขอบพระคุณ @finaleweddingmagazine พี่ปลา คุณเก ที่ดูแลชุดไทยในวันนี้ อย่างสวยงาม”
.
ต่อมาก็ได้โพสต์ภาพเช่นเดียวกันอีกครั้ง ระบุว่า “กราบขอบพระคุณทุก ๆ คำอวยพร ที่มอบให้นะคะ ซาบซึ้งใจจริง ๆ เป็นปลื้มมากมายที่ได้มีโอกาสพาคุณแม่และครอบครัวไปทำบุญถวายเพล ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม วรวิหาร เป็นบุญแก่ชีวิต ข้าพเจ้าเหลือเกิน ขอน้อมนำบุญกุศลในวันนี้มอบแด่ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้ง 5 พระองค์ และเทวดาที่ปกปักรักษาข้าพเจ้า และส่งพลังบุญแด่แม่และครอบครัว พร้อมด้วยญาติมิตรสหาย เจ้ากรรมนายเวร และกัลยาณมิตรทุกท่านจงรับบุญนี้และขอให้บุญรักษาถ้วนหน้าค่ะ @finaleweddingmagazine @kobmakeup_168 #maibd21”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,405 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม