“โค้ดดี้” จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์เรียบง่าย มีแค่ครอบครัว-เพื่อนสนิทร่วมยินดี

หลังจากที่หนุ่มอารมณ์ดี “โค้ดดี้ อรรถพล โพธิ์หาญรัตนกุล” หรือ โค้ดดี้ เสือร้องไห้ น้องชายแท้ ๆ ของนักร้องดัง “คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล” หรือ คัตโตะ วงลิปตา ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน สร้างความเซอร์ไพรส์และความยินดีกับเพื่อนรวมถึงแฟนคลับเป็นอย่างมาก
.
ต่อมาเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา โค้ดดี้ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งลงอินสตาแกรม พร้อมแจ้งอาจเลื่อนงานวิวาห์เพราะสถานการณ์โควิด-19 ว่า “งานแต่งอาจจะเลื่อนนะครับ แต่ความรักที่ให้ไปแล้วไม่เลื่อนนะครับ @iink.inko”
.
จนล่าสุดวันนี้ (7 ม.ค. 2564) ในอินสตาแกรมของพี่ชายอย่าง “คัตโตะ” ก็ได้โพสต์ภาพน้องชาย “โค้ดดี้” ในชุดเจ้าบ่าวพร้อมรูปคู่บ่าวสาวลงไอจี พร้อมแคปชันว่า “ขอให้มีความสุขตลอดไป ❤️❤️ @kodeykodey @iink.inko” และรูปตอนส่งตัวบ่าวสาวเข้าเรือนหอนั่งอยู่หน้าพ่อแม่ เขียนแคปชันว่า “หม่าม้า : ขอบคุณนะที่ทำให้วันนี้หม่าม้ามีความสุข” โดยมีการจัดพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย สไตล์ New Normal มีแค่ครอบครัวและเพื่อนสนิทไปร่วมงานเท่านั้น


ส่วนทางด้าน “โค้ดดี้” ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งลงอินสตาแกรม ระบุว่า “ยังรับงานอยู่ทั้งคู่นะครับคุณลูกค้า #แต่งงานแปปนะครับเดี๋ยวมา #อยากให้เห็นเจ้าสาว #ลองชุดไปตอบงานไป #เพราะลูกค้าคือผู้ใหญ่ของงานเรา #งดรับซองขอเป็นyearplan #นายกประกาศอีกทีจะตีแล้วนะ #แฟนBriefที่รอต้องขอคนขวา #วันถ่ายพรีเป็นกรดไหลย้อน #วันลงรูปเป็นว่าที่สามี #แต่งเรียบง่ายตามประเพณีแล้วค่อยหนีตามกันไป #พอละลูกน้องตามละ”
.
ไนน์เอ็นเตอร์เทนก็ขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงด้วยจ้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 31,120 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม