ชาวเน็ตแซะ “โต๋-ไบรท์” ใช้สิทธิ์อะไรจัดพิธีหมั้นในรพ. ขัดประกาศงดเยี่ยม-ลดแพร่เชื้อ


เหมือนจะงานเข้าคู่รักคนดัง นักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” กับแฟนสาวผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ที่เพิ่งจัดพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 2564 ที่โรงพยาบาล ภายในห้องผู้ป่วยพิเศษ ซึ่งเป็นห้องพักของคุณแม่น้องไบรท์ที่รักษาตัวอยู่ เพื่อให้ท่านได้ร่วมยินดัในวันสำคัญของลูก ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่ายแต่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นแล้วนั้น
.
แต่หลังจากนั้นกลับเกิดดราม่าร้อนระอุขึ้นในโลกโซเชียลถึงการจัดงานหมั้นของ “โต๋-ไบรท์” ซึ่งมีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมถึงมีการอนุญาตให้จัดงานได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทางโรงพยาบาลเพิ่งออกประกาศ “งดเยี่ยมทุกกรณี และกรณีห้องพิเศษ ญาติเฝ้าได้ 1 คนและขอความกรุณาไม่เปลี่ยนคนเฝ้า ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2563 เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยที่นอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และลดการแพร่กระจายของเชื่้อ COVID-19”
.
โดยต่างมีความเห็น ทั้ง เมื่อวานเราก็ไปรพ.นะเอาของไปให้ป๊า แต่พยาบาลบอกว่าให้เข้าได้แค่ 5 นาทีนะคะ เราเลยต้องรีบเอาของไปให้แล้วรีบออกมาคุยไลน์ทีหลัง ตัดภาพมาดาราไปทำพิธีหมั้นกันในรพ. อืมมมมมม วงการบันเทิงอะเนอะ , ไม่ได้แซะอะไรแต่พูดจริง ๆ เพราะรพ.ประกาศห้ามเยี่ยมทุกกรณี ไม่ให้คนเข้าตึก คนไข้ต้องนอนคนเดียวไม่มีญาติอยู่ด้วย คิดเอาเองนะว่ามันคือมาตรฐานแบบไหน ฯลฯ
.
ขณะที่บางส่วนก็เห็นต่างออกมาชี้แจงแทนว่า “แม่เค้าป่วยมาก ๆ แล้วค่ะ ที่จัดในรพ. เพราะแม่เค้าลุกจากเตียงไม่ได้อีกแล้ว ไม่ได้จะปกป้องดารานะคะ แต่ถ้าคนในวาระสุดท้ายเค้าปรารถนาจะเห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา โรงพยาบาลเขาเลยอนุญาตมั้งค่ะ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางคนออกมาโต้กลับด้วยว่า “ถึงจะพูดแบบนี้ก็ยังเห็นแก่ตัวเกินไป ลองคิดในมุมเป็นครอบครัวเราเองดูค่ะ แม่เค้าไม่ได้ป่วยโคม่าคนเดียว หลายเคสที่นอนรพ. คือไม่ไหวแล้วเช่นกันนะคะอย่าลืม ยังไงสิ่งที่เค้าได้ก็คือพรีวิเลจความเป็นดาราอยู่ดีค่ะ ถ้าเป็นคนปกติให้ตาย รพ.อาจจะไม่ได้รีแอกเคสแบบนี้” เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 20,374 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม