“แอนนี่ บรู๊ค” แจ้งจับเกรียนคีย์บอร์ด หลังตน-ลูก ถูกบูลลีนาน 10 ปี


ไม่ขอทนอีกต่อไปแล้ว สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสู้ชีวิต “แอนนี่ บรู๊ค” ที่ล่าสุดเจ้าตัวลงภาพขณะที่กำลังนั่งแจ้งความที่สถานีตำรวจแห่งหนึ่ง หลังที่ผ่านมาไม่เคยโต้ตอบใด ๆ ที่ถูกคนบางกลุ่มคุกคามและพูดพาดพิงบูลลีต่าง ๆ นานา ถึงตนและลูกชาย “น้องฑีฆายุ” มานานถึง 10 ปีแล้ว
.
โดยระบุข้อความว่า “1ปี มี 365วัน …10ปี มี 3,650วัน แอนเป็นคนที่เงียบและไม่เคยตอบโต้เกรียนคีย์บอร์ดมาตลอดปล่อยให้สนุกสนาน อะไรปล่อยได้ก็ปล่อยมาตลอด…หลังจากเก็บข้อมูลมาสักพักและทบทวนแล้วกว่า สามพันกว่าวัน 🤔ถึงเวลาที่ต้องปรับการบูลลีและคุกคามบ้างแล้ว เห็นไม่พูด เลยกระทำกับแอนเรื่อยมา คุณเล่นกัดกันไม่ปล่อย บูลลี่แอนและลูกแอนมา10ปีแล้ว ทำไมคุณยังMove onจากชีวิตแอนไม่ได้เลย งงมาก
.
ล่าสุดข่มขู่ว่ามีผู้ใหญ่คอยดูแลคุณด้วยถ้าแอนเอาเรื่อง แอนจะบอกว่าคนไม่ดีผู้ใหญ่เขาไม่คุ้มครองหรอกค่ะ #ไม่ได้ทำเพื่อความสะใจเพราะถ้าจะทำเพื่อความสะใจทำไปนานแล้ว อะไรปล่อยได้ก็ปล่อย อะไรที่ปล่อยไม่ได้ก็คือไม่ได้ ไม่ใช่คนที่ร้าย แต่ถ้าทำลายกันไม่จบมันก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน #สวัสดีมิสเตอร์และมิสซิส สน.ปี2564 #ในเมื่อทุกวันนี้ฉันทำดีที่สุดแล้ว” จากนั้นมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจพร้อมแนะนำให้ดำเนินการให้ถึงที่สุดด้วย.-ไนน์เอ็นเตอรเทน


เข้าชม 4,543 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม