สุดปัง! 8 คู่จิ้นฮอตมาแรงปี 2563

ในปี 2563 นี้ ถือได้ว่าเป็นปีที่แจ้งเกิดคู่จิ้นหลายคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้นที่มาจากคู่พระ-นางในละคร ที่ถึงแม้ละครจบแต่ความฟินยังต่อเนื่อง จิ้นต่อนอกจอจนลุ้นให้เป็นคู่จริง หรือบางคู่ก็มีกระแสต่อเนื่องจากปีที่แล้ว พอมาถึงปีนี้ก็ยิ่งดังเปรี้ยงมากขึ้น ซึ่งคู่จิ้นในปี 2563 นี้ ไม่เพียงแต่เป็นคู่จิ้น ชาย-หญิงเท่านั้น คู่จิ้นสายวายก็ถือกำเนิดในปีนี้หลายคู่เช่นกัน ไนน์เอ็นเตอร์เทนจึงรวบรวม 8 คู่จิ้นสุดฮอตในปี 2653 มาฟินเวอร์ส่งท้ายปีกันจะมีใครบ้างไปชมเลย


มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ – กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์”
คู่นี้เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่โด่งดังต่อเนื่องมาจากปี 2562 และยังคงครองความนิยมจนดังเป็นพลุแตกในปีนี้ ซึ่งคู่จิ้น #มิวกลัฟ เป็นที่รู้จักจากซีรีส์วายเรื่อง “TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ” อีกทั้งคู่นี้ยังเสิร์ฟโมเมนต์หวานอย่างต่อเนื่องให้กับชาว #หวานใจมิวกลัฟ จนทวิตเตอร์ยกให้เป็นแฮชแท็กที่มีการทวีตถึงมากที่สุดในไทยเป็นอันดับที่ 6 ของปีนี้

“ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี – วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร”
คู่นี้เปิดตัวมาจากซีรีส์สายวายเรื่อง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” เป็นการโคจรมาเจอกันเรื่องแรก และเมื่อซีรีส์ฉายออกไปก็เกิดกระแสคู่จิ้น “ไบร์ทวิน” จนสร้างความโด่งดังไปทั่วโลก อีกทั้งยังมีคำผวนน่ารักจากชื่อซีรีส์อย่าง “คั่นกู” โดยแฟนคลับเป็นผู้ตั้งให้ และทวิตเตอร์ยังยกให้แฮชแท็ก “ไบร์ทวิน” เป็นชื่อที่ถูกทวีตมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ในไทยของปีนี้


“เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล – มุกดา นรินทร์รักษ์”
เป็นคู่ที่มีกระแสแรงอยู่ในขณะนี้ ซึ่งทั้งคู่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกจากละครดังอย่าง “โซ่เวรี” และได้ถือกำเนิดคู่จิ้นดังเปรี้ยงอย่าง “เข้ม&มุกดา” ถึงแม้ละครจะจบแต่ความจิ้นจากแฟนคลับยังคงมีต่อเนื่องจนชวนลุ้นให้เป็นคู่จริง เพราะล่าสุดคู่นี้เขามีการพากันไปทำความรู้จักกับครอบครัวที่บ้านต่างจังหวัดกันแล้ว เรียกได้ว่าทำแฟนคลับฟินสุด ๆ พายเรือเชียร์คู่นี้กันรัว ๆ เลยจ้า

“บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล – พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร”
เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นสายวายกระแสแรงส่งท้ายปีเลยทีเดียว สำหรับ “บิวกิ้นพีพี” คู่จิ้นเพื่อนซี้จากซีรีส์ดังอย่าง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ที่ถึงแม้ซีรีส์จะจบแต่ความฟินเวอร์ของคู่นี้ยังคงมีต่อเรื่อย ๆ เพราะในไอจีเขายังเสิร์ฟโมเมนต์น่ารัก ๆ ให้แฟนคลับได้ยิ้มตาม แถมแฟน ๆ ก็ยังขุดรูปสมัยที่ทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันสมัยเป็นนักเรียนมาจิ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถ้าใครจำได้ คู่นี้เริ่มมีกระแสถูกจับจิ้นตั้งแต่ซีรีส์ดังเมื่อปีก่อนอย่าง “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” จนมาปีนี้ทั้งคู่ได้มีซีรีส์ที่รับบทเป็นนักแสดงหลักก็ดังเป็นพลุแตกเลยจ้า

“ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส – “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์”
เป็นอีกคู่ที่กำเนิดกระแสคู่จิ้นมาจากการเป็นพระ-นางในละคร จนเกิดบ้านด้อมที่มีชื่อชวนเขินอย่าง “อิทธิริช” ซึ่งเป็นการรวมชื่อของทั้งคู่ไว้ด้วยกันและทำติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่บ่อยครั้งตลอดปีนี้ ถึงแม้ตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่มีผลงานมาให้ได้ฟิน แต่แฟนคลับก็ยังคงตามเชียร์ตามจิ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดที่ทั้งคู่ชวนกันไปเที่ยวทะเล แถมมีภาพหวาน ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้กรี๊ดกัน ถือว่าทำให้แฟนด้อมอิทธิริช หายคิดถึงได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


“หยิ่น อานันท์ ว่อง – วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์”
เป็นกระแสคู่จิ้นอีกคู่ที่ดังเปรี้ยงมาจากซีรีส์สายวายอย่างเรื่อง “กลรักรุ่นพี่” จากโปรเจกต์มินิซีรีส์วาย EnOfLove รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ ที่เป็นการโคจรมาเจอครั้งแรกของทั้งคู่ และเมื่อซีรีส์ฉายออกไป 2 หนุ่มก็ดังเป็นพลุแตกจนติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลก

“จอส เวอาห์ – นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี”
เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นต่างวัยที่น่ารักไม่ไหว ซึ่งคู่นี้เกิดกระแสจิ้นมาจากละครดังอย่าง “เกมรักเอาคืน” ที่ทั้งคู่ถ่ายทอดการแสดงในฉากเลิฟซีนหวาน ๆจนคนดูอินหนัก แม้ละครจะจบแต่คนดูยังฟินไม่หยุด ก่อกำเนิดวลีเด็ดประจำด้อมอย่าง “เด็กดื้อกับพี่สาวใจดี” แถมความฮอตของคู่นี้ยังพากันไกลไปถึงต่างแดนอย่างประเทศจีนอีกด้วย

“ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร – แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ”
คู่นี้ถือว่ามาเป็นความจิ้นส่งท้ายปีเลยจ้า และก็เป็นอีกคู่ที่กลายเป็นคู่จิ้นต่างวัยสุดฮอตจากละครดังอย่าง “ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ” ซึ่งแต่ละฉากในละครที่ต้องเข้าคู่กันนั้นเกิดเป็นเคมีที่ดีต่อใจ แม้ละครจบไปแล้วแต่แฟนคลับก็ยังคงจับจิ้น “ต่อแอฟ” จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

เข้าชม 1,966 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม