“ฟรัง นรีกุล” สำนึกผิด! รับคิดน้อยไป ทำคลิปลองเป็นแฟนกับน้องชายตัวเอง

เรียกได้ว่าเกิดดราม่าสนั่นโลกทวิตเตอร์เลยทีเดียว สำหรับดาราสาววัยรุ่น “ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร” ซึ่งเธอเป็นคนดังในวงการบันเทิงอีกคนที่แฟนคลับยกให้เป็นไอดอลในเรื่องการเรียน แต่ล่าสุดก็มีดราม่าหลังดาราสาวทำคลิปลงยูทูบทางช่องของตัวเอง ซึ่งนำน้องชายแท้ ๆ อย่าง “ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร” มาทดลองเป็นแฟนตน โดยใช้ชื่อคลิปว่า “ลองเป็นแฟนกับปอนด์ 1 วัน”
.
หลังคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตมองว่าไม่สมควร ถือเป็นการสร้างค่านิยมผิด ๆ ให้กับสังคม เพราะในช่องยูทูบของสาวฟรังส่วนใหญ่มีเด็กตามดูอยู่ ทั้ง ทำคอนเทนต์ได้แย่มากอะ ไม่ได้ปะ เป็นพี่น้องกันแท้ ๆ แต่มาทำคอนเทนต์เป็นแฟน 1 วันเนี่ยนะ , แก…ขนลุกอะ พี่ฟรังไม่น่าเลย , ลบล้างความคิดฉันไปเลยที่ว่าคนเรียนหมอจะมีทักษะการคิดวิเคราะห์ แยกสิ่งควร/ไม่ควรทำมากกว่าคนทั่วไป , จริง คือคนดูเด็ก ๆ เอาไปทำตามอะ คือเเบบ ไม่ได้จริง ๆ ผิดหวัง , คอนเทนต์นี้คิดได้ไง น่าเกลียดมาก จากใจคนที่มีพี่ชายอายุห่างกันมากแล้วพี่เลี้ยงเราแทนพ่อแม่ มาตั้งแต่เด็ก แต่ยังมีชาวเน็ตบางส่วนให้กำลังใจเพราะมองว่าคนเราผิดพลาดกันได้
.
ต่อมาดาราสาว “ฟรัง” ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษลงอินสตาแกรมว่า “ทุกคน เราอยากขอโทษอีกครั้งสำหรับเรื่องคลิปที่เราลงไป เมื่อวานนี้ทางช่อง youtube ของเรา เราไม่มีคำแก้ตัวใด ๆ เลยกับเรื่องนี้ ทั้งหมดมันเกิดจากความที่เราคิดน้อยเกินไปจริง ๆ เราคิดถึงแต่ความสนุก แต่ไม่ได้คำนึงถึงผลลัพธ์ที่จะตามมา รวมทั้งเราไม่ได้ศึกษาเรื่องนี้ให้ดีและเข้าใจเพียงพอ ขอโทษที่ใช้ platform ของตัวเองในการนำเสนอสิ่งที่ อาจจะทำให้หลาย ๆ คนเข้าใจผิดและอาจมีส่วนในการสร้างค่านิยมที่ผิด ขอโทษที่ทำให้หลาย ๆ คนผิดหวัง ขอโทษที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีให้กับหลาย ๆ คน ขอโทษจากใจจริง ๆ นะคะ ครั้งหน้าจะระวังมากกว่านี้ ไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกค่ะ” พร้อมแคปชันว่า “ขอโทษจริง ๆ นะคะ”
.
จากนั้นก็มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจ รวมถึงแนะว่าให้สาวฟรังทำเป็นเคสศึกษาแทนได้ ว่าทางการแพทย์มันส่งผลอะไรบ้าง ลักษณะผิดเพี้ยนที่เกิดจากพันธุกรรม เพื่อเอาไว้เป็นวิทยาทานได้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 20,025 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม