“กันต์-พลอย” เฮลั่น! ได้ลูกชาย จัดเต็มงานปาร์ตี้เฉลยเพศเบบี๋

นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีของครอบครัวพิธีกรหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” กับภรรยา “พลอย อัยดา” ที่หลังจากทั้งคู่ออกมาประกาศว่ากำลังมีสมาชิกมาเพิ่มอีกคนเพราะสาวพลอยตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว งานนี้หนุ่มกันต์ก็เห่อหนัก พาภรรยาไปเที่ยวแถมตามใจพากินอาหารที่อยากกินรัว ๆ
.
และล่าสุดครอบครัวนี้ก็ทำยิ้มแก้มปริอีกครั้ง กับการเฉลยเพศลูกคนแรก ซึ่งค่ำที่ผ่านมา (24 ธ.ค. 63) ทั้งคู่ก็ได้จัดงานปาร์ตี้ชวนบรรดาเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการมาร่วมลุ้นเพศเบบี๋ แต่ละคนบอกเลยว่าจัดเต็มสุด ๆ แต่งหน้าเปลี่ยนลุคส์เป็นตัวละครจากภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องต่าง ๆ ส่วนทางคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงอย่าง กันต์และพลอย ก็ได้แต่งตัวสื่อถึงสิ่งที่ตัวเองรักอย่างน้องหมา จากการ์ตูนคลาสสิกเรื่อง 101 Dalmatians เมื่อถึงไฮไลต์ของงานที่สาวพลอยต้องเฉลยเพศลูก ก็มีลูกโป่งขนาดใหญ่สีแดง 2 ลูก ลูกแรกเขียนว่า Baby boy อีกลูกเขียนว่า baby girl ซึ่งสาวพลอยก็เลือกจิ้มใบที่เขียนว่า baby girl ให้แตก เฉลยคือได้ “ลูกชาย” นั่นเอง
.
ต่อมากันต์ได้โพสต์ภาพตัวเองคู่กับภาพอัลตราซาวด์ของลูกที่ทำท่าเดียวกันลงอินสตาแกรม ระบุว่า “ผมได้ลูกชายครับ @kanploiandthebaby #กันต์เอง #พลอยเอง” ส่วนทางด้านสาวพลอยก็ได้โพสต์ภาพลูกโป่งที่เขียนว่า Baby boy พร้อมแคปชันว่า “Oh…My baby Boy 💙@kanploiandthebaby #kanploiandthebaby”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,591 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม