“แพทตี้ อังศุมาลิน” สาวบ๊อบสั้นหน้าเด็ก ที่ตั้งใจทำเรื่องความรักให้ช้าแต่มั่นคง


ที่คนโบราณว่าไว้ “ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม” สำนวนเหล่านี้ยังคงใช้ได้ผลกับหลายกรณี รวมถึงเรื่องความรักด้วยเช่นกัน เหมือนกับที่นางเอกหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง “แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ใช้เวลานาน 10 ปีกว่าเพื่อบ่มเพาะความรักกับแฟนหนุ่มนักร้อง “แดน วรเวช” ที่อายุมากกว่าตน 7 ปี จนความสัมพันธ์ยืนยาวและต่างมีเป้าหมายคือ การใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน นั่นเอง
.
ในช่วงแรกของการคบหาดูใจ ย้อนไปเมื่อ 10 ปีก่อน ช่วงนั้นฝ่ายชายมีข่าวและลุคส์ที่ดูเจ้าชู้ขี้เล่น ด้วยหน้าตา รอยยิ้ม ที่สาวหลายคนต่างอยากเป็นเจ้าของ แต่หนุ่มแดนเลือกที่จะเป็นฝ่ายบุกขอเบอร์โทรเพราะอยากศึกษาดูใจฝ่ายหญิง ขณะที่สาวแพทตี้ ขอเลือกพิสูจน์สิ่งต่าง ๆ ผ่านการกระทำและเวลาก่อนอย่างช้า ๆ จนมั่นใจและตกลงคบกันในสถานะ ‘แฟน’ ถึงทุกวันนี้
.
งานนี้หลายคนยังอดเป็นห่วงไม่ได้ด้วยวัยและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงของ “แพทตี้-แดน” อาจมีช่องว่างให้เกิดซึ่งปัญหา แต่ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันเรื่องราวต่าง ๆ จนการันตีได้แล้วว่าความห่างของอายุไม่ใช่อุปสรรคในความสัมพันธ์แต่อย่างใด และตลอดการบ่มรักมาราธอน แทบจะไม่เคยมีข่าวเสียหายในทางชู้สาวของทั้งคู่ออกมาให้ได้ยิน เพราะเรื่องราวความรักของคู่นี้ไม่เน้นหวือหวา เพราะนาน ๆ ทีจะมีโมเมนต์หวานอวดให้คนทั่วไปได้ชื่นชม เรียกว่ารักครั้งนี้ถึงช้าแต่มั่นคงยืนยาว
.
และด้วยหน้าตาที่น่ารักจิ้มลิ้มของสาวแพทตี้ ชนิดที่กาลเวลายังทำอะไรเธอไม่ได้ ผ่านสิบปีแต่ยังดูเหมือนเด็กม.ปลายเสมอ บวกกับน้ำเสียงเล็ก ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ เลยทำให้ไม่ว่าเธอจะขยับหรือทำอะไร หนุ่ม ๆ เป็นต้องหลุดยิ้มแบบไม่รู้ตัว เรียกว่าเธอเป็นสเปกของชายค่อนประเทศ จนเคยเกิดแฮชแท็ก #ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช มาแล้วนั่นเอง เรียกว่าสาว แพทตี้ ทั้งสวย น่ารัก แถมมั่นคงต่อรักนานนับ 10 ปีแบบนี้ #ไม่ควรมีคนเดียวบนโลก .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 221 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม