ได้ฤกษ์ดี “น็อต ธีร์” จูงมือแฟนสาวเข้ารับน้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราช

ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของคนในวงการบันเทิง อย่างนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม “น็อต ธีร์ อริยฤทธิ์วิกุล” ที่เมื่อต้นเดือน ก.ค. 63 ที่ผ่านมา พิธีกรหนุ่มได้คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ “อีฟ อรัชพร” แต่งงานที่ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพี่น้องที่มาเป็นสักขีพยานในครั้งนี้
.
ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าเฝ้าถวายสักการะสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ โดยน็อตได้โพสต์ภาพตัวเองและแฟนสาวในชุดไทยสวยงามลงอินสตาแกรม ระบุว่า “ถือว่าเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิต ข้าพเจ้านายธีร์ อริยฤทธิ์วิกุล และ นางสาวอรัชพร ทินะพงศ์ ได้เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร #evetiethenott”
.
ทางด้านว่าที่เจ้าสาวก็ได้โพสต์ภาพเช่นเดียวกันลงอินสตาแกรม ระบุแคปชันว่า “ถึง เจ้าบ่าวสุดหล่อ ดีใจที่ไปเม้นต์ไอจีเธอในวันนั้น ดีใจที่เธอขอไลน์เรา ดีใจที่ได้เป็นแฟนกัน ดีใจที่เราจับมือผ่านทุกข์และสุขมาด้วยกัน ดีใจจริง ๆ ที่เราได้เจอกัน ดีใจที่มีเธอ จาก เจ้าสาวสุดหมวย อีก 33 วัน save the date 24.01.21 #evetiethenott ขอบคุณชุดไทยบรมพิมานจาก @debutante_bkk Make up : @tahmakeup Photo : @fopanuwat” โดยมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีมากมาย
.
ซึ่งวันฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 24 ม.ค. 64 นี้ ทางไนน์เอ็นเตอร์เทนก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวด้วยค่ะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 5,792 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม