“เบนซ์” เผย “น้องปราง” เกิดแพ้เฉียบพลันทำหน้า-ตัวบวม “มิค” ห่วงลูกจนร้องไห้

ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างตกใจและเป็นห่วงกันไม่น้อย สำหรับ “น้องปราง” วัย 2 ขวบ ลูกสาวคนกลางของคุณแม่ “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” กับคุณพ่อ “มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” ที่มีอาการแพ้เฉียบพลัน หน้าบวม ตัวบวม หายใจถี่จนหลับไป ซึ่งอาการทั้งหมดเกิดขึ้นภายใน 10 นาที จึงต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที ส่วนผลการแพ้ต้องรออีก 2 อาทิตย์
.
ซึ่งคุณแม่เบนซ์ ได้โพสต์ภาพลูกสาวที่มีอาการตัวบวมนอนอยู่ที่โรงพยาบาล ระบุว่า “น้องปรางแพ้เฉียบพลัน​ หน้าบวม​ ตัวบวม​ หายใจถี่แล้วหลับไปเลย​ ทุกอย่างเกิดขึ้นภายใน10นาที​ พ่อมิคเป็น​ห่วงลูกจนร้องไห้เลย​ ตอนนี้ยังรอผลอยู่ว่าแพ้อะไร​ รู้ผลอาทิตย์​หน้าเลย​ นอนรพ.มา2คืน​ พี่ปริมดูแลน้องดีมาก​ รักกันมากตอนป่วยนี่แหละ แต่ตอนนี้น้องปรางดีขึ้นแล้ว​กลับบ้านได้แล้วค่ะ”
.
ส่วนทางด้านคุณพ่อมิคก็ได้โพสต์ภาพจับมือลูกสาวตอนนอนหลับลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชันว่า “คนเก่งของพ่อ ขอให้ได้กลับบ้านวันนี้นะคะตัวแสบ” ต่อมาก็ได้โพสต์ภาพอัปเดตอาการลูกสาวที่ลุกขึ้นยืนได้แล้ว พร้อมบอกว่า “กลับบ้านกันนะค๊าาน้องปราง” ซึ่งก็มีแฟนคัลบต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมถึงอวยพรให้หายไว ๆ
.
ถ้าพูดถึงอาการแพ้ของน้องปราง ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเล็กเคยมีการแพ้นมวัวจนขึ้นผื่นแดงเต็มตัวเต็มหน้าอีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 27,245 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม