
วงไอดอลแถวหน้าของญี่ปุ่น Sakuarazaka46 (ซากุระซากะ โฟร์ตี้ซิกซ์) ส่งอัลบั้มชุดที่ 2 Addiction ให้ฟังกันทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา อัลบั้มชุดนี้ประกอบไปด้วย 24 เพลง ซึ่งรวมถึงเพลงไตเติลและเพลงรองจากซิงเกิลชุดที่ 5 Sakurazuki ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2023 ไปจนถึงซิงเกิลล่าสุด UDAGAWA GENERATION และเพลงใหม่ Addiction ที่แต่งขึ้นใหม่สำหรับอัลบัมนี้โดยเฉพาะ Addiction ยังรวมเพลงรีมิกซ์ I want tomorrow to come -Naeleck Remix- จากดีเจชื่อดังชาวฝรั่งเศส Naeleck (นาเล็ค) ศิลปินที่มียอดสตรีมเพลงกว่า 1 พันล้านครั้ง พร้อมยอดขายระดับโกลด์และแพลตตินัมอีกนับไม่ถ้วน จนขึ้นอันดับ 4 ศิลปินฝรั่งเศสที่ประสบความสำเร็จระดับนานาชาติมากที่สุดของปี 2023 นอกจากนี้ยังรวม 5 เพลงที่ถูกรีมิกซ์ใหม่โดยดีเจชื่อดังจากทั่วโลก ดีเจ Naeleck กล่าวว่า การได้มารีมิกซ์เพลงให้กับวง Sakuarazaka46 เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก ผมชื่นชอบเพลงต้นฉบับอยู่แล้ว และได้แรงบันดาลใจในการรีมิกซ์ให้เพลงนี้เป็นเพลงสุดมันส์สำหรับคลับหรือเทศกาลต่าง ๆ ได้
เพลงเวอร์ชันรีมิกซ์นี้นำเสนอเสน่ห์ใหม่ ๆ ให้กับดนตรีของ Sakurazaka46 โดยได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันและดัดแปลงโดยดีเจชื่อดังระดับโลกที่พร้อมสนับสนุนให้ Sakurazaka46 เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เช่น Ninajirachi (นีนาจีราชี) ศิลปินแนวอิเล็กทรอนิกจากออสเตรเลีย ซึ่งเคยแสดงในเทศกาลดนตรีระดับโลก อย่าง Lollapalooza , EDC รวมถึงเทศกาลดนตรีอื่น ๆ ทั้งยังมีคอนเสิร์ตเดี่ยวที่บัตรขายหมดเกลี้ยงทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ Naeleck ดีเจและโปรดิวเซอร์สุดลึกลับจากฝรั่งเศสที่มีเอกลักษณ์กับการ สวมหน้ากาก สื่อถึงความเป็นอมตะ บวกกับแนวดนตรีอิเล็กทรอนิกส์อันมืดมนและเหนือจริง ยังรวมถึงศิลปินจากทั่วโลก ทั้ง Nurko (เนอร์โก) ดีเจ/โปรดิวเซอร์เพลงแดนซ์ จากสหรัฐอเมริกา , Raiden (เรเดน) โปรดิวเซอร์/ดีเจ แนว EDM ชาวเกาหลีใต้, devin (เดวิน) ศิลปินดาวรุ่งจากสวีเดน และ TSAR ครีเอเตอร์คนดังจากจีนมาร่วมรีมิกซ์ด้วย
หลังจาก Sakurazaka46 เพิ่งปิดฉากการแสดงที่กรุงไทเปในงาน CENTRAL MUSIC & ENTERTAINMENT FESTIVAL 2025 เมื่อวันที่ 19 เมษายน พวกเธอก็เตรียมเดินสายทัวร์ใน 5 เมืองใหญ่ของญี่ปุ่น ซึ่งก็รวมถึงการแสดงถึง 5 วันเต็มที่ Tokyo Dome , Kyocera Dome Osaka อีกด้วย Sakurazaka46 พร้อมแล้วที่จะขยายฐานแฟนเพลงของวงทั้งในญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
