ยิ่งนานยิ่งรักมากขึ้น “ฮาน่า – ฮิวโก้” โพสต์ซึ้งแต่งงานครบ 13 ปี

อย่าว่าแต่เจ้าตัวจะรู้สึกว่าเร็วเลย แม้แต่แฟนคลับก็ยังรู้สึกว่า “ฮาน่า ทัศนาวลัย” กับ “ฮิวโก้ จุลจักร” เค้าแต่งงานอยู่กินกันมานานถึง 13 ปีแล้วเหรอ


ส่องอินสตาแกรมของสาว “ฮาน่า” ก็เจอรูปเจ้าตัวและสามีสุดเท่เต้นรำกันในงานแต่งงานของทั้งคู่ พร้อมข้อความยาวเหยียดแต่น่ารักและความหมายดีสุด ๆ คือ” ❤❤13th wedding anniversary ❤❤ @hugolek ขอบคุณสายตาแบบนี้ ความอบอุ่นแบบนี้ ตั้งแต่พบกัน 17 ปี จนถึงวันนี้ยังคงได้รับสายตาเช่นนี้ทุกครั้งที่สบตา การแต่งงานกัน 13 ปีไม่ได้ทำให้ความรักสาที่มีให้น้อยลงเลย ❤💋Daddy บอกว่ายิ่งนานยิ่งรักมากขึ้น ขอให้เพิ่มขึ้นไปเรื่อย ๆ เหมือนน้ำหนักของแม่ที่เพิ่มขึ้น และให้ความรักเรามั่นคง เสมอต้นเสมอปลายเหมือนน้ำหนัก Daddy ที่เหมือนเดิมคงที่ ไม่อยากเชื่อในความใส่ชุดสูทตอนอายุ18 ได้คืออะไร 😂 พยายามหารูปคู่งานแต่งงาน ซึ่งไม่เคยมีแม้แต่รูป pre wedding และในงาน พ่อไม่นิยมถ่ายรูปคู่ ให้เก็บอยู่แต่ในความทรงจำ เพราะเราจะอยู่ด้วยกันไปจนตายจากกัน Daddy จึงหันไปถ่ายรูปสัตว์นานาพันธุ์แทนค่ะ 😂🤦‍ รักในความเป็นแม่ อดทน ความดื้อ เอาแต่ใจ และอารมณ์แปรปรวน ทุกช่วงวันนั้นของทุกเดือน😂🤣 รักทุกอย่างที่ฮาน่าเป็นยกเว้นตอน เป็นมาดามเรอดัง 555”

ขณะที่หนุ่ม “ฮิวโก้” โพสต์ภาพเจ้าตัวกับภรรยาที่ถ่ายจากภาพติดผนังมาอีกที พร้อมข้อความสั้น ๆ ว่า 13 years married. Everything changes but I wouldn’t change anything. ซึ่งแปลเป็นไทยประมาณว่า 13 ปีของชีวิตคู่ ทุก ๆ สิ่งเปลี่ยนไป แต่ใจผมไม่เคยเปลี่ยนแปลง


ว้าว…บอกเลยอิจหนักมาก อยากให้โลกนี้มีผู้ชายแบบหนุ่ม “ฮิวโก้” เยอะ ๆ จุงเบย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าว / ภาพ : IG : hanahugo / IG:hugolek

เข้าชม 28 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม