“มะปราง” วิวาห์สุดอบอุ่นกับสามีดีกรีนายตำรวจ ตั้งใจเป็นภรรยาที่ดีรักสามีทุกเวอร์ชั่น

เข้าประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่นไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ สำหรับนักแสดงสาว “มะปราง วิรากานต์” หลังคบกับแฟนหนุ่ม “พ.ต.ท. ดร. ชร  พรประกฤต” มาได้ 3 ปีครึ่ง โดยได้มีพิธีหมั้นแบบไทย ยกน้ำชาแบบจีน และฉลองมงคลสมรสในวันเดียวกัน “มะปราง” เผยเครียดกับการเตรียมงานมากถึงขั้นต้องกินยานอนหลับมาเป็นเดือน แต่ชื่นใจที่วันนี้งานออกมาสวยดั่งใจทุกอย่าง ขณะที่เพื่อนซี้อย่าง คิม คิมเบอร์ลี , มินต์ ชาลิดา และ เอ๋ มณีรัตน์ ร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาว


คู่สามีภรรยาป้ายแดงยังเผยถึงเส้นทางรักว่า ได้เจอกันที่ประเทศอังกฤษ โดยฝ่ายชายไม่ตรงสเปกสาวมะปรางเลยสักนิด แต่อยู่ไปอยู่มาก็หลงรักจนหัวปักหัวปำ แถมนิสัยและบุคลิกก็ต่างกันสุดขั้วแต่กลับเข้ากันได้ดีจนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ขณะที่ฝ่ายชายประทับใจที่มะปรางเคยพูดว่าไม่จำเป็นต้องสุขตลอดไป ทุกข์บ้างก็ได้ และผ่านไปด้วยกัน จึงตั้งใจจะดูแลกันให้ดีที่สุด โดยสาวมะปรางยังเผยถึงความในใจที่เตรียมไว้แต่ไม่ได้พูดบนเวทีเพราะน้ำตาแตกซะก่อนว่า ตั้งใจจะเป็นภรรยาและคู่ชีวิตที่ดี ไม่ว่าแฟนหนุ่มจะอยู่ในเวอร์ชั่นไหนตนก็รักทุกมุม

ส่วนแหวนเพชรเม็ดเป้งที่นิ้วนางข้างซ้าย สาวมะปรางสุดภูมิใจด้วยดีไซน์ที่มีความหมาย ทั้งดอกไม้ ความไม่สิ้นสุด (อินฟินิตี้) และที่สุดของความตั้งใจที่ฝ่ายชายมอบให้ เป็นเพชรน้ำงามหนัก 2 กะรัต


งานนี้สาว “มะปราง” ยังถือโอกาสฝากตัวในชื่อและนามสกุลใหม่ว่า “มะปราง – กุลภัสสรณ์  เสณีตันติภากุล”  หลังถูกทักว่าชื่อเดิมคือ “วิรากานต์” ชงกับคุณพ่อมาตลอด แต่เพิ่งตัดสินใจเปลี่ยนเมื่อคุณพ่อมีอาการหัวใจวายเมื่อปีก่อน จึงอยากเริ่มสิ่งใหม่จึงถือโอกาสเปลี่ยนตั้งชื่อและนามสกุลไปพร้อมกันเลยทีเดียว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,593 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม